Lùi lại một bước để đi xa hơn: Bi hài Ireland cần thua Hà Lan để dành vé dự Euro 2024

Nếu các anh em bet thủ đang phân vân nên theo kèo nào tại vòng loại Euro thì trận đấu Hà Lan – Ireland đang là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ bởi Hà Lan nắm nhiều phần trăm chiến thắng với sức mạnh chênh lệch với đối thủ, mà còn bởi Ireland sẵn sàng chịu thua trong trận đấu này để nuôi hy vọng dự Euro 2024.

Quay trở lại tình hình bảng B của vòng loại EURO 2024 gồm có các đội Pháp, Hà Lan, Hy Lạp, Gibraltar và Ireland. Trong trận đấu mới đây, đội tuyển Hà Lan đã vượt qua Hy Lạp với tỷ số 1-0. Kết quả này khiến cả Hà Lan và Hy Lạp đều có 12 điểm. Trong bảng đấu này, Pháp đã chắc chắn giành vé đi tiếp còn Hà Lan và Hy Lạp đều có cơ hội nắm giữ suất thứ hai trong bảng đấu.

Trong khi đó Ireland không còn cửa để dự Euro theo suất trực tiếp. Họ chỉ có thể chờ đợi vào loạt trận tranh vé vớt play-off. Tuy nhiên, để tham dự loạt trận này, họ cần phải nằm trong top 8 đội không dành vé tới Euro nhưng có thứ hạng cao nhất tại Nations League.

Đội tuyển Hà Lan nằm trong danh sách các đội xếp trên Ireland trên bảng xếp hạng Nations League, còn Hy Lạp thì xếp dưới Ireland. Nếu Hà Lan không thể tham dự Euro trực tiếp, họ sẽ chiếm lấy suất đá play-off của Ireland. Chỉ khi Hà Lan cần vào thẳng Euro thì Ireland mới rộng cửa tham dự loạt play-off.

Lùi một bước thấy cả biển rộng trời cao, câu nói này đang rất đúng với đội tuyển Ireland. Trong trận đấu tới, thay vì chiến đấu hết mình với đối thủ, Ireland lại cần phải để Hà Lan thắng càng đậm càng tốt. Càng thua nặng trước đối thủ, cơ hội được tham dự Euro của đội tuyển Ireland này lại càng cao.

Vào ngày 19/11, trận đấu giữa hai đội sẽ được diễn ra tại Hà Lan, còn anh em đam mê bộ môn may rủi thì biết nên lựa chọn cái tên nào rồi đấy!