Lionel Messi – Nước Mỹ chờ đợi cầu thủ Argentina

Sau 20 năm tại đấu trường Châu Âu, một trong những siêu sao làng bóng đá đã sẵn sàng để chuyển đến MLS cuối tuần này.

Huấn luyện viên trưởng DC United Wayne Rooney Tôi nghĩ không chỉ người hâm mộ mà ngay cả huấn luyện viên và cầu thủ, đều rất hào hứng để có anh ấy tại giải đấu này.

Lionel Messi trả lời trong một video phỏng vấn thân mật trước đó: Tôi đã có một quyết định là đến Miami. Tôi cũng chưa chắc chắn lắm bởi các điều khoản chưa thống nhất 100 phần trăm, nhưng mà, tôi đã quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình ở đấy.

Kể từ khi Messi xác nhận sẽ chuyển đến Miami, sự phấn khích chưa bao không khó để bắt gặp trên khắp Hoa Kỳ, nhất là khuôn mặt của cầu thủ người Argentina.

Huấn luyện viên trưởng DC United Wayne Rooney: Tôi nghĩ hơn một năm nay chúng tôi đã thấy được dấu ấn sự có mặt của David Beckham, Zlatan Ibrahimovic đang chuyển đến, các cầu thủ khác từ nước ngoài, và mang luôn cả Messi đến giải đấu, được cho là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Huấn luyện viên trưởng New England Revolution Bruce Arena: Cậu ấy đến Miami là một điều tốt, thật tuyệt cho giải đấu. Tôi hy vọng cậu ấy tạo nên một dấu ấn lớn cho sân bóng. Cậu ất đang chuẩn bị tạo nên dấu ấn cho sân đấu, chúng tôi biết điều đó.

Josef Martinez đang chơi cho Inter Miami: Chắc chắn chúng tôi hiểu điều tuyệt vời nhất của một cầu thủ, chúng tôi biết những điều to lớn và tích cực anh ấy có thể mang đến. Không chỉ cho những cầu thủ mà còn cho cả câu lạc bộ.

Christian Benteke DC United : Bạn có thể thấy rằng giải đấu đang tiến lên nhanh chóng, giải đấu đang đi đúng hướng, và nó chắc chắn sẽ mang đến nhiều tự tin hơn để thu hút nhiều tên tuổi lớn đến đây trong tương lai. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu có thể có một cầu thủ tuyệt vời nhất hành tinh tham gia trận chiến của giải đấu.

Damarcus Beasley Houston Dynamo FC 2014-19: Cậu ấy kiểu gì cũng là một vận động viên tầm vóc, tôi nghĩ tại Hoa Kỳ, chắc chắn không có nghi ngờ gì nữa. Từ bóng rổ cho đến bóng đá kiểu Mỹ.

Tân Huấn luyện viên trưởng Inter Miami Gerardo Martino: Con số cuồng nhiệt anh ấy mang đến Hoa Kỳ và cho giải đấu khó mà kể được. Sự thật là cầu thủ giỏi nhất hành tinh đã quyết định tham gia vào giải đấu này đây. Tôi tin chắc Hoa Kỳ không phải là quốc gia bỏ lỡ cơ hội để có được kiểu như thế.

Donovan Pines DC United : Giờ đây chúng tôi đã có một điều tuyệt vời khác nữa, nó có thể là một trong những cầu thủ xịn nhất thế giới tham gia giải đấu, và tô còn chưa tin được rằng mình có cơ hội để được là đối thủ của anh ấy. Nó thật may mắn khi cùng anh ấy tham gia giải đấu, tôi không chờ để thấy anh ấy đứng trước mặt và để cướp bóng từ chân anh ta.

Ngày 12/07 Messi và gia đình đã có mặt tại Miami và có buổi ra mắt câu lạc bộ sau đấy.