Lionel Messi bật mí những thói quen kỳ quặc trong cuộc sống của mình

Gần đây, Messi đã chia sẻ một số điều thú vị về cuộc sống của anh tại Miami với truyền thông và đã khiến nhiều người hâm mộ sửng sốt khi thừa nhận rằng mình có rất nhiều thói quen độc đáo.

Đầu tiên là việc Messi nói về sự cần thiết của việc duy trì trật tự trong cuộc sống, kể cả việc sắp xếp vị trí của mọi người trong gia đình trên bàn ăn. “Trước khi đi ngủ, tôi thường sắp xếp sẵn bàn ăn cho ngày hôm sau. Trong bữa sáng, mọi người luôn ngồi ở vị trí cũ, không có sự thay đổi. Cả Antonela và các con đều tuân theo quy tắc này,” Messi chia sẻ.

Hơn nữa, Messi không thể chịu đựng việc mang giày thể thao khi ở trong nhà hoặc tại khách sạn mà đội bóng của anh đang ở. “Ngay khi tôi về nhà hoặc vào khách sạn, tôi phải cởi giày thể thao ngay lập tức,” Messi tiết lộ. “Điều này có vẻ như là một thói quen vô thức, và thực tế là tôi còn có nhiều việc làm kỳ quặc khác mà tôi không muốn tiết lộ.”

Khi nói về chuyện ăn uống, Messi cho biết anh rất đơn giản và thích những món ăn như thịt nướng, mì ống, sô cô la và kem – những thực phẩm không được phần đông các vận động viên sử dụng nhiều. Nhưng Messi đã lý giải: “Tôi thích mọi thứ có vị ngọt, và nó phù hợp với tôi. Tôi cố gắng ăn ít, nhưng đôi khi khó có thể tự kiếm chế mình không được thưởng thức những món ngon này.”