Lần chơi đẹp độc lạ của Jose Mourinho?

Phút 79 trận giao hữu giữa Partizani và AS Roma, huấn luyện viên Jose Mourinho đã thực hiện một quyền thay người độc lạ nhất hệ mặt trời.Người Đặc Biệt rút tiền vệ Houssem Aouar rời sân nhưng không thay ai vào. Điều này đã khiến cả sân đấu và chính cầu thủ 25 tuổi cũng phải bất ngờ vì quyết định khó hiểu của Mourinho.

Phải đến sau trận đấu, nguyên nhân sâu xa của tình huống thay người độc lạ này mới được tiết lộ. Mourinho rút Aouar và không thay ai vào vì muốn chơi đẹp với Partizani.

Bởi trước đó, huấn luyện viên Zoran Zekic của Partizani đã thực hiện một quyền thay người độc lạ khác khi thay 1 cầu thủ vào sân bằng cầu thủ đã rời sân trước đó. Tất nhiên, pha thay người đi vào lõi trái đất này của ông Zekic đã khiến Partizani mất oan 1 quyền thay người và chỉ còn 10 cầu thủ trên sân.

Do đó, Mourinho rút Aouar ra là để đá 10 vs 10 với Partizani đồng thời giữa chân cho cầu thủ sinh năm 1998. Đúng là Người Đặc Biệt chơi đẹp thì cũng độc lạ, nhưng chắc chỉ giao hữu Mourinho mới đá đẹp thế này còn trận chính thức thì đừng có mà mơ.