Làm giúp việc cho Thomas Tuchel sướng như thế nào?

Năm 2018, khi vừa chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của PSG, Thomas Tuchel cùng gia đình dã dọn vào sống trong một căn biệt thự xinh đẹp lại Hauts de Seine tại thủ đô Paris.

Để chăm sóc ngôi nhà, vợ chồng thầy Tú đã thuê một cô giúp việc người Philippines.

Người phụ nữ này luôn làm việc rất chăm chỉ, chuyên nghiệp và rất tận tụy chăm sóc gia đình thầy Tú. Phần lớn khoản lương kiếm được khi chăm sóc cho nhà Tuchel đều được cô giúp việc này dùng vào việc phẫu thuật tim cho con của cô.

Khi biết chuyện, chẳng cần suy nghĩ, Thomas Tuchel lập tức tài trợ toàn bộ chi phí cho ca phẫu thuật tim cho con cô giúp việc và mọi thứ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đó vẫn chưa phải là tất cả, khi Tuchel chuẩn bị rời Paris sau khi nhận tráp sa thải từ PSG, ông đã hỏi người giúp việc của mình xem giấc mơ lớn nhất của đời cô là gì và người phụ nữ này đã trả lời rằng đó là được trở về Philippines và xây một ngôi nhà để chung sống cùng gia đình.

Đến năm 2021, sau khi bị PSG sa thải, lúc chuẩn bị rời thủ đô Paris, Thomas Tuchel đã xây tặng cô giúp việc của mình một căn biệt thự tại quê nhà Philippines – nơi cô và gia đình đang sinh sống.

Không chỉ chất trên sân mà cách Tuchel đối xử với những người xung quanh ông cũng chất chẳng kém. Dù bị sa thải nhưng vẫn lo từ A đến Z cho người giúp việc cũ của mình thì đó chỉ có thể là thầy Tú mà thôi.