Kỳ vọng gì việc Quang Hải gia nhập Công an Hà Nội?

Sáng ngày 23/6, Nguyễn Quang Hải đã chính thức ra mắt CLB Công an Hà Nội bằng bản hợp đồng có thời hạn 1 năm rưỡi. Người hâm mộ có lý do để kỳ vọng vào anh trong thời gian đến.

Việc phải thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị tại Pau FC trong mùa giải vừa qua đã ảnh hưởng lớn đến phong độ của tiền vệ quê Đông Anh. Giờ đây, khi gia nhập CAHN, NHM chờ đợi Quang Hải lấy lại phong độ đỉnh cao của mình. Đó là các pha đi bóng kỹ thuật tạo ra sự đột biến và những đường chuyền sắc lẹm. Ngoài ra là cái chân trái khéo léo với những cú sút xa đầy hiểm hóc.

Không những vậy, việc được thi đấu thường xuyên trong màu áo Công an Hà Nội hứa hẹn sẽ giúp “Hải con” lấy lại được vị thế trong màu áo ĐTQG và cùng Những chiến binh Sao Vàng chinh phục các mục tiêu trong tương lai.

Ngoài ra, việc bổ sung Nguyễn Quang Hải chắc chắn làm cho sức mạnh của Công an Hà Nội được cải thiện đáng kể. Họ sẽ như “hổ mọc thêm cánh” trong chặng đường còn lại của mùa giải năm nay. Sự có mặt của Quang Hải là sự nâng cấp cả về tên tuổi lẫn yếu tố chuyên môn và sẽ tạo ra cú hích lớn với đội bóng ngành công an.

Ban lãnh đạo CLB Công an Hà Nội đang kỳ vọng Quang Hải sẽ là xúc tác kéo thêm CĐV lấp đầy các trận đấu trên sân nhà Hàng Đẫy. Còn đối với BTC V-League và VPF cũng như các đối tác sản xuất, V-League có Quang Hải dĩ nhiên thêm sức hút và bán được giá hơn rất nhiều.

Việc “Hải con” trở lại Việt Nam chơi bóng là tín hiệu đáng mừng bởi anh chính là một trong những nhân tố sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Người hâm mộ có quyền kỳ vọng Quang Hải sẽ trở lại với một phiên bản đáng sợ hơn trong tương lai.