Kỷ niệm Quả bóng vàng thứ 8: Adidas vinh danh Messi bằng 8 chiếc nhẫn vàng

Vượt qua hai đối thủ nặng ký là Erling Haaland và Kylian Mbappe, Lionel Messi chạm tay vào Quả bóng vàng thứ 8 trong sự nghiệp – thành tích có thể nói là vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá thế giới. Tất nhiên, để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này của cầu thủ người Argentina, nhà tài trợ của anh là Adidas không thể làm ngơ.

Và món quà của thương hiệu này dành cho El Pulga cũng là vô cùng đặc biệt: 8 chiếc nhẫn bằng vàng ròng dành cho nhà vô địch World Cup 2022. Điều đặc biệt chính là việc 8 chiếc nhẫn, mỗi chiếc đều được chạm khắc riêng biệt không đụng hàng, tương ứng với từng sự kiện đặc biệt trong năm mà Messi giành Quả bóng vàng.

Chẳng hạn năm 2009 là hình ảnh Messi ăn mừng khi ghi bàn vào lưới Manchester United trong trận chung kết Champions League, năm 2012 được khắc số 91 – kỷ lục bàn thắng trong một năm dương lịch mà Messi đã từng lập. Năm 2017 là năm đánh dấu 6 chiếc giày vàng của Messi trong khi năm 2023 là hình ảnh 3 ngôi sao – tượng trưng cho việc Messi giành được chiếc cúp World Cup lần thứ 3 cho Argentina.

8 chiếc nhẫn đặc biệt như điểm qua lại những thành tích kỳ diệu mà Messi đã giành được trong sự nghiệp của mình – đồng thời cũng là sự tri ân mà Adidas dành cho cầu thủ biểu tượng của mình. Cũng không có gì khó hiểu khi Messi được xem là con gà đẻ trứng vàng của thương hiệu thể thao này.

Vừa đá bóng hay lại còn không bao giờ dính Scandal, yêu vợ thương con, được Adidas cưng chiều như của quý, anh là nhất rồi Lionel Messi!