Kompany là ‘một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới’, cựu ngôi sao Premier League nói

Tiền đạo Christian Benteke đang chơi cho CLB MLS Hoa Kỳ – D.C United: 100 phần trăm. Tôi nghĩ Vincent Kompany là người mà ngay cả khi cậu ấy đang là cầu thủ thì bạn cũng có thể nói rằng kiểu gì cậu ấy cũng trở thành một trong những huấn luyện viên xuất sắc trên thế giới. Cho nên tôi cũng không bất ngờ thành công của cậu ấy cho lắm, cậu ấy đã có cuộc sống của một huấn luyện viên.

Tôi rất vui mừng cho cậu ấy khi bắt đầu hành trình mang Burnley trở lại Premier League, và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ làm nên chuyện bởi vì cậu ấy luôn muốn học hỏi, cùng với biết rõ cuộc sống của một người cầu thủ, và cuộc sống của một huấn luyện viên.

Nó không có quan trọn bạn đã từng là một cầu thủ xịn như thế nào, nó hoàn toàn rất khác biệt.

Trung vệ Vincent Kompany có sự nghiệp cầu thủ bóng đá thăng hoa tại Man City từ 2008 đến 2019 – được xem là một trong những người đóng góp nền tảng thành công của Man City hiện nay, được đúc tượng tại Sân nhà Man City Etihad. Từ năm 2022, Komapy đã thành huấn luyện viên Burnley và chính thức trở thành HLV trưởng sau mùa bóng Premier League vừa qua giúp Burnley thăng hạng. Vincent Kompany cũng là cầu thủ tuyển quốc gia Bỉ trong 15 năm, trong đó có 7 năm đeo băng đội trưởng.