Klopp ‘tiến hóa thành kẻ ngu xuẩn’ – CEO Hội Trọng Tài Vương Quốc Anh kêu gọi nghiêm khắc hơn

Giám đốc điều hành Liên Đoàn Trọng Tài Vương quốc Anh Martin Cassidy cho biết : Jurgen Klopp hoàn toàn là một luồng gió mới những ngày đầu tại Liverpool, nhưng anh ấy thực sự đã tiến hóa thành một kẻ ngốc hay nói nhảm. Và tôi thực sự không thích niềm đam mê này với Jurgen hay bất kỳ ai khác. Bởi vì Jurgen đã rất tuyệt vời cho Liverpool và ông ấy đã đạt được mọi thứ, nhưng khi bạn nghĩ Bob Paisley, Bill Shankly, Joe Fagan và Kenny Dalglish cũng đam mê như Jurgen Klopp. Nhưng họ đã không cư xử như anh ấy. Vì vậy, tôi không chấp nhận nổi niềm đam mê này, đơn giản là tôi không thể.

Và tôi nghĩ những gì đã xảy ra ở đây, tôi nghĩ anh ấy đã rơi vào một cái bẫy, nơi mà sự thờ ơ với việc lạm dụng trọng tài và những gì chúng ta nói với trọng tài và cách chúng ta hành động với trọng tài vẫn tiếp tục không suy giảm, nơi mà bây giờ về cơ bản bạn có thể nói những gì bạn muốn. Bạn không thể gọi tên một trọng tài là gian lận trực tiếp trên TV trước hàng triệu người mà không hiểu rằng sẽ có một số hậu quả từ việc đó.

Và những phân nhánh đó trong lịch sử luôn luôn yếu. Đó là lý do tại sao chúng ta đang ở nơi chúng ta đang ở. Bạn biết đấy, tôi đã yêu cầu Jurgen bị cấm thi đấu và tôi đã yêu cầu FA kháng cáo phán quyết ban đầu của hội đồng kỷ luật vừa phạt ông ấy 30.000 bảng và nghĩ rằng chỉ có vậy thôi. Tất cả chúng tôi đều nói rằng anh ấy nên nhận lệnh cấm trực tiếp. Anh ta bị cấm thi đấu một trận, và thậm chí điều đó là không đủ. 30 ngàn? Tôi thậm chí không nghĩ rằng đó là một ngày đáng nhớ của Jurgen. Vì vậy, không có gì ở đó, tương tự như những gì chúng ta đã nói về quy tắc hai mét đi gần trọng tài liên quan đến những gì đã xảy ra với Andy Robertson và trợ lý trọng tài Constantine Hatzidakis. Cần phải làm gì đó khác hơn.