Klopp không nghi ngờ năng lực các cầu thủ Liverpool

Huấn luyện viên của Liverpool Jurgen Klopp: Tinh thần khôn ngoan hay khi so sánh về bất cứ điều gì, những cậu bé này đều đặc biệt. Họ đang. Họ thực sự. Nhưng chúng tôi vẫn không thể, chúng tôi vẫn không thể thi đấu ổn định trong suốt thời gian dài của mùa giải, bóng đá hay, bóng đá thành công, chúng tôi không thể, nếu không đúng thế thì chúng tôi đã ở một nơi khác.

5 trậnPremier Leaguegần nhất của Liverpool chứng kiến họ thắng cách biệt đúng 1 bàn – chỉ 5 lần một đội đạt được thành tích này trong 6 trận liên tiếp

Vì vậy, điều đó có được chấp nhận lần này đến lần khác chứ? Chắc nó hẳn là vậy rồi chứ?

Đúng. Nhưng điều đó không còn quan trọng nữa. Vì vậy, bây giờ chúng tôi đang ở đây, và mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm khi quay trở lại để giành chiến thắng trong một trò chơi chứ không phải theo cách thuyết phục và không phải để vượt qua nó bằng cách nào đó và giành điểm hay bất cứ điều gì.

Chúng tôi thực sự có ý tưởng về cách chúng tôi muốn – chúng tôi luôn có ý tưởng, nhưng chúng tôi không thể thấy nó thường xuyên trên sân nữa – một ý tưởng rõ ràng về những gì chúng tôi muốn làm. Đó là khi tôi nói rằng chúng tôi thắng 1-0 nhưng tôi đã thấy rất nhiều điều tốt đẹp mà chúng tôi có thể phát huy, và đó là sự thật.

Điều đó không dành cho chương trình tiêu điểm hoặc những thứ như thế sau đó, hoặc cho Trận đấu trong ngày, hoặc chúng tôi sẽ không xuất hiện ở đó, nhưng tôi đã thấy rất nhiều điều trong những trò chơi này mà tôi nghĩ: “được rồi, ừ, trò chơi hay đấy, lấy cái đó đi và đi từ đó.” Tôi hoàn toàn ổn với phản ứng từ các cầu thủ lúc này, nhưng tất cả chúng tôi đều biết, và tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng, phải mất một thời gian nữa chúng tôi mới thể hiện được điều đó. Vậy đó cũng là sự thật. Nhưng, chúng ta không thể thay đổi điều đó nữa. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm bây giờ là thi đấu với tất cả những gì chúng tôi có trong ba trận đấu vừa qua và thực sự tận dụng tốt nhất những gì chúng tôi có cho đến nay.