Không phải Jude Bellingham, đây mới là game changer đích thực của Real Madrid

Ngôi sao sáng nhất trận El Clasico đầu tiên của mùa giải 2023-2024 không ai khác ngoài Jude Bellingham.Cậu Be đã trực tiếp ghi cả 2 bàn trong thắng lợi 2-1 của Real Madrid trước Barcelona. Tuy nhiên, không phải tiền vệ người Anh mà cầu thủ vào sân từ ghế dự bị Eduardo Camavinga mới là người thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu.

Sao mai người Pháp được huấn luyện viên Carlo Ancelotti đưa vào sân thay cho Ferland Mendy ở phút 52 của trận đấu.

Dù đá hậu vệ trái thế nhưng cách Carletto sử dụng Camavinga lại khác hoàn toàn so với Mendy. Kể từ khi vào sân,. Vinh Gà trở thành mũi kéo bóng chính cho Real Madrid khi Vinicius gần như mất dạng trước Araujo.

38 phút góp mặt trên sân, Camavinga đã có cho mình 27 đường chuyền chính xác đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối 100%, tạo ra 2 keypasses, 1 pha chuyền dài chính xác, 2 lần đi bóng thành công, thắng 6/8 pha tranh chấp tay đôi và có thêm 2 tình huống thu hồi bóng.

Từ công đến thủ, Camavinga đều hoàn thành quá tốt nhiệm vụ của mình. Có thể nói việc đưa Cami vào sân đã giúp Real Madrid lấy lại thế trận, sự xông xáo và khả năng càn lướt của số 12 đã mở ra rất nhiều không gian chơi bóng cho Luka Modric và Jude Bellingham.

Dưới triều đại Carlo Ancelotti, Camavinga chính là một game changer đích thực, mẫu cầu thủ có thể thay đổi cục diện của cả trận đấu khi vào sân từ ghế dự bị.

Tương tự như trường hợp của Jude Bellingham, thương vụ chiêu mộ Camavinga của Real Madrid chẳng khác nào một vụ cướp bởi Los Blancos chỉ mất vỏn vẹn 55 triệu để đổi lấy sự phục vụ của một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.