Không phải Haaland hay Salah – Đây mới là cầu thủ nguy hiểm nhất Ngoại Hạng Anh

Sau mùa giải đầu tiên khá chật vật, bom tấn trăm củ của Liverpool Darwin Nunez đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt ở mùa bóng năm nay.Tiền đạo người Uruguay đã góp dấu giày vào 6 bàn thắng với 3 bàn và 3 kiến tạo sau 8 lần ra sân cho Liverpool tại giải Ngoại Hạng Anh.

Đáng chú ý, Nunez mùa này chỉ mới có 3 lần được Jurgen Klopp tung ra sân ngay từ đầu và chỉ chơi trung bình 43 phút mỗi trận.Thế nhưng cựu sau Benfica đang là cầu thủ dẫn đầu toàn giải về chỉ số G/A mỗi 90 phút với 1.44 bàn.

Đương nhiên, với thông số này, Darwin Nunez chính là cầu thủ nguy hiểm nhất giải Ngoại Hạng Anh tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, anh cũng là chân sút tốt thứ 2 toàn đội, chỉ kém duy nhất Mohamed Salah.Nunez mùa này được Klopp sử dụng rất rộng khi đã thi đấu gần như mọi vị trí trên hàng công từ chạy cánh trái, cánh phải cho đến trung phong cắm.

Không được đá chính thế nhưng việc trở thành quân bài tẩy trong tay của huấn luyện viên Jurgen Klopp đã phát huy được hết khả năng của Darwin Nunez.Cầu thủ người Uruguay được vào sân ở nửa sau trận đấu, khi các đối thủ đã cho thấy sự sa sút đáng kể về mặt thể lực, nhờ đó có thể tận dụng ưu thế về mặt thể chất để tạo nên sự khác biệt.Chứng kiến màn trình diễn của Darwin Nunez ở mùa bóng năm nay, có lẽ không còn ai có thể chê số 9 của Liverpool gỗ nữa rồi.