Không phải ĐT Anh, HLV Mourinho nhận đề nghị điên rồ nhất lịch sử

Mới đây, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã nhận được lời đề nghị khiến ông trở thành nhà cầm quân được trả lương cao nhất thế giới từ năm 2024. Theo phương tiện truyền thông uy tín của Ý – Il Corriere dello Sport, hai câu lạc bộ tại Ả Rập Saudi đã bày tỏ sự quan tâm lớn đến việc có được chữ ký của Jose Mourinho cho mùa giải tới, động thái trên diễn ra sau những tin đồn mới nhất về việc Mourinho sẽ rời Roma vào cuối mùa giải.

Được biết, hai CLB tại Saudi Pro League muốn có chiến lược gia 60 tuổi đó chính là Al-Ahli và Al-Ittihad. Trước đó, Al Hilal cũng đã đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của “người đặc biệt”.

Điều khiến thương vụ tiềm năng này trở nên hấp dẫn hơn đối với Mourinho là lời đề nghị đáng kinh ngạc mà các câu lạc bộ Ả Rập sẵn sàng đưa ra: Hợp đồng trị giá 50 triệu Euro mỗi mùa – cao nhất lịch sử đối với một HLV. Số tiền khổng lồ trên có thể là yếu tố quyết định trong lựa chọn của Mourinho. Đây cũng là cơ hội mang đến cho ông một hợp đồng béo bở, đồng thời cho ông cơ hội thử thách mới trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Dẫu vậy, không chỉ quốc gia vùng Vịnh quan tâm đến Mourinho, bởi ĐT Anh cũng đang theo dõi sát sao tình hình của HLV người Bồ Đào Nha và có kế hoạch bổ nhiệm ông để thay thế Gareth Southgate – người có khả năng cao sẽ chia tay Tam Sư sau Euro 2024.