Không ngờ gặp phải thằng liều: Bet thủ Việt Nam lụm lúa cực mạnh khi dự đoán chính xác trận cầu Chelsea – Man City

Trận đấu kinh điển Super Sunday giữa Chelsea và Manchester City vừa qua đã đem lại cho khán giả quá nhiều cung bậc cảm xúc. Bị đánh giá thấp hơn nhưng The Blues đã bật nội tại “kẻ huỷ diệt Big 6” và thi đấu ăn miếng trả miếng với nhà đương kim vô địch Premier League. Tới những phút bù giờ cuối cùng, Palmer đem về bàn thắng quý như vàng để kết thúc một màn rượt đuổi kinh điển với tỷ số 4-4 để mỗi đội được cầm về 1 điểm.

Ở London thì trời mưa lạnh giá rét, nhưng ở Việt Nam thì có một người lại vô cùng ấm, khi anh ta trở thành Bet thủ may mắn nhất hệ mặt trời với quả kèo ma kèo quỷ tỷ số 4-4 giữa hai đội.

Cụ thể, chàng trai này đã chia sẻ một bức ảnh mà mình đã chơi vui vẻ 500 cành vào một tỷ số không tưởng với 8 bàn thắng chia đều cho 2 câu lạc bộ. Với tỷ lệ 1 ăn 251 – chàng trai này nhẹ nhàng bỏ túi số tiền lên tới 125 củ khoai – đúng là liều thì ăn nhiều. Người bình thường đi làm lương 10 củ thì cũng phải 1 năm mới được 120 củ khoai, ở đây anh chỉ cần 1 đêm đã húp trọn toàn bộ số tiền đó mà không cần phải động tay động chân.

Đúng là ranh giới giữa thiên tài và kẻ điên cũng mong manh thật. Trước trận thì người ta gọi anh là thần đằng, hết trận tỷ số an bài thì họ gọi anh là nhà tiên tri, kẻ đoán trước số mệnh, người tới từ tương lai, hung thần số 1 của Nhà Cái.

2 đội Chelsea và Man City đá đã bịp rồi, cũng không thể bịp bằng cái cách mà anh chàng này lên kèo!