Không biết ngoài kia thế giới yêu nhau kiểu gì?

Nếu là người theo dõi bóng đá lâu năm thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với Hulk – tiền đạo người Brazil với những cú sút như đại bác và những bàn thắng siêu phẩm. Nhưng bên cạnh một sự nghiệp sân cỏ ấn tượng, cuộc sống hôn nhân của anh chàng này cũng hoang dại không kém.

Hồi tháng 7/2019, Hulk từng một phen khiến người hâm mộ phải sửng sốt khi ly hôn vợ cũ Iran Angelo sau 12 năm chung sống để tiến tới một mối hôn nhân mới. Sốc là bởi người vợ mới này lại chính là Camila Angelo – “cháu ruột” của vợ cũ. Bỏ vợ để tòm tem với cháu của vợ – quay xe quá khét.

Cặp đôi sau đó còn rất thản nhiên khoe luôn việc đón thành viên mới trên mạng xã hội – quả là hảo hán, đã yêu là không ngại thể hiện cá tính. Iran Angelo đã bày tỏ sự phẫn nộ với Hulk lẫn Camila. Cô gọi mối quan hệ giữa hai người thật đáng kinh tởm, đồng thời coi Hulk và Camila là 2 con quái vật.

Nhưng có câu nồi nào úp vung nấy quả không sai. Hulk gu mặn đến mấy thì vợ cũ của anh cũng không chịu kém. Mới đây, Iran Angelo ở tuổi 53 lại công khai mối tình mới chỉ đáng tuổi con mình – là một anh chàng mới chỉ 25 tuổi. Cặp đôi máy bay bà già chênh nhau tới 28 tuổi, nhưng may là chàng trai này không có họ hàng gì với Hulk.

Thôi thì ông ăn chả bà ăn nem, kèo cân cho cả chồng và vợ. Chuyện tình cảm lạnh thật sự!