Không ai tốt bằng Manchester United: Đá 4 trận, trận nào cũng cho đội bạn Penalty!

Giáng sinh còn lâu mới tới, vậy mà ở châu Âu, đã có một đội bóng phát quà cho đối thủ của mình từng trận, dù cho gia cảnh cũng không phải giàu có gì cho cam. Ở đây, chúng ta đang nói về một kỷ lục buồn mà Manchester United vừa mới thiết lập: Mới đá 4 trận nhưng trận nào họ cũng tặng đối thủ một quả Penalty!

Mở màn gặp Bayern, Eriksen lóng ngóng để tay chạm bóng trong vòng cấm từ cú đánh đầu của Upamecano, giúp Harry Kane có bàn thắng trên chấm 11m. Tới trận gặp Galatasaray, tới lượt Casemiro phạm lỗi Dries Mertens biếu đối thủ Penalty, nhưng may là Mauro Icardi đã dứt điểm ra ngoài.

Rơi vào thế hiểm nghèo, nhưng với tấm lòng nhân ái, Quỷ đỏ trong 2 trận sau tại Champions League vẫn không hề đánh mất bản sắc của mình. Lượt đi gặp Copenhagen, McTominay tặng đối thủ một quả Pen phút bù giờ cuối, may mắn là Onana đã hoá người hùng cản phá. Được nước làm tới, lượt về thêm một báo thủ là Maguire để bóng chạm tay để đối thủ hưởng 11m. Goncalves ghi bàn, tạo tiền đề cho đội bóng Đan Mạch kết thúc trận đấu với tỷ số 4-3.

4 quả pen liêp tiếp, mỗi trận cho đối phương 1 quả – Thông số này chính thức được công nhận là một kỷ lục của Champions League khi trước Quỷ đỏ, chưa từng có một đội bóng nào làm được điều này.

Không biết là Manchester United đang muốn trao cơ hội cho các đối thủ hay chỉ đơn giản là muốn rèn luyện bản lĩnh bắt Pen cho Onana nữa!