Không ai biết liệu Gundogan có ở lại hay không – Guardiola

Huấn luyện viên của Manchester City Pep Guardiola: Cậu ấy hết lần này đến lần khác thể hiện phẩm chất của mình, tầm quan trọng của cậu ấy đối với đội bóng, cam kết của cậu ấy với tất cả chúng tôi và câu lạc bộ.

Cậu ấy đang liên tục ghi bàn, và bây giờ cậu ấy đã có động lực, trước Leeds, cậu ấy lại là cầu thủ hay nhất ngày hôm nay. Cậu ấy có thể làm mọi thứ, và cậu ấy làm mọi thứ tốt. Cậu ấy không nói nhiều. Nhưng khi cậu ấy mở lời, mọi người sẽ lắng nghe, và đây là sức mạnh của một đội trưởng. Anh ấy thể hiện khả năng lãnh đạo của mình trong mỗi buổi tập.

Gundogan, bản hợp đồng đầu tiên của Pep tại Manchester City vào năm 2016, đã có trận đấu thứ 300 cho câu lạc bộ trong trận đấu với Everton

Cậu ấy đến đúng giờ, sống 24 giờ cho công việc này. Và cậu ấy luyện tập giống như đang chơi cho một trận bóng lớn. Cậu ấy là một chàng trai, khi ở gần vòng cấm, cậu ấy có một cảm giác đáng kinh ngạc về vị trí của mục tiêu. Cậu ấy có thể chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự mà không gặp vấn đề gì. Cậu ấy thật thông minh, thật láu cá. Và cậu ấy là một người có thể xử lý áp lực thực sự, rất tốt.

Cậu ta sẽ để lại một cái lỗ trống nếu ra đi?

Không ai biết điều gì sắp xảy ra. Có lẽ anh ấy ở lại, hy vọng.