Khởi đầu kinh hoàng ở Chelsea, Moise Caicedo thú nhận gặp ác mộng

Moise Caicedo đã phá vỡ sự im lặng sau trận ra mắt vô cùng tệ hại trong màu áo Chelsea, đồng thời “bom tấn” trị giá 115 triệu bảng thú nhận gặp ác mộng.

Tiền vệ người Ecuador, Moise Caicedo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo fan Chelsea, khi được ông thầy Mauricio Pochettino tung vào sân thay người ở hiệp hai trong đấu vừa qua gặp West Ham. Đây là màn ra mắt của Caicedo sau thương vụ chuyển nhượng kỷ lục 115 triệu bảng tới Chelsea từ Brighton. Từ chỗ kỳ vọng, số fan nhiệt thành của Chelsea đã chuyển sang thất vọng, nếu không nói là nổi đóa lên bởi màn trình diễn vô cùng tệ hại của Caicedo.

Không những không giúp đội bóng mới của mình gỡ hòa khi đang bị West Ham dẫn trước 2-1, tân binh trị giá 115 triệu bảng còn biếu không cho West Ham một quả penalty ở phút bù giờ cuối trận đấu từ pha phạm lỗi với Emerson Palmieri trong vòng cấm của đội nhà. Bỗng chốc, “bom tấn” Caicedo đã tự biến mình thành tội đồ khi Chelsea thua thảm 1-3 trước West Ham.

Cũng chính Caicedo mới đây đã phá vỡ sự im lặng khi lên mạng xã hội để chia sẻ suy nghĩ của mình sau khởi đầu kinh hoàng ở Chelsea. Theo lời thú nhận của Caicedo, anh ta quả thực đã gặp ác mộng. “Đây không phải là trận ra mắt như tôi mong đợi, dù tôi đã rất nỗ lực”, Caicedo viết trên tài khoản cá nhân ở trang mạng xã hội Twitter, “Nhưng tôi vẫn rất vui khi được có những phút đầu tiên với Chelsea. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện và thi đấu để đưa đội đến nơi xứng đáng. Cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ tôi”.

Rất nhiều đồng đội mới của Caicedo đã bày tỏ sự ủng hộ với tiền vệ này. Enzo Fernandez viết: “Đây không phải là cách mọi chuyện bắt đầu mà là cách nó kết thúc. Cố gắng hết sức nhé người anh em! Tất cả chúng ta sẽ làm việc cùng nhau”. Trong khi đó, Marc Cucurella lại viết: “Tiến lên nào anh bạn”, còn tân thủ quân Reece James động viên: “Chúng ta luôn là một đội”.