“Khao khát của Sir Jim” sẵn sàng làm Giám đốc ở Man Utd

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh vị Giám đốc tiềm năng của Manchester United. Truyền thông Anh khẳng định, một khi mua lại thành công cổ phần của Manchester United, Sir Jim Ratcliffe sẽ thực hiện nhiều thay đổi trên giới thượng tầng, điển hình như việc bổ nhiệm một Giám đốc thể thao.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, Paul Mitchell – cái tên đang được liên kết mạnh mẽ nhất với Man Utd, từng lọt vào tầm ngắm của Sir Jim và tập đoàn INEOS từ trước, khi họ có ý định cải tổ Nice. Nhưng hiện tại, họ đang nhắm đến Mitchell cho vị trí Giám đốc thể thao ở Manchester United, và Jacobs khẳng định Mitchell đã sẵn sàng cho công việc này.

Ký giả người Anh cho biết:

“Như tôi từng báo cáo vào tháng 3, Paul Mitchell đã lọt vào tầm ngắm của INEOS. Khi tập đoàn này lần đầu thảo luận về Paul Mitchell, tầm nhìn có liên quan hơn đến Nice. Nhưng bây giờ đây, nếu họ mua được Manchester United, đó là vai trò mà Mitchell rất muốn đảm nhận.”

“Mitchell không phải là ứng cử viên duy nhất, nhưng anh ấy là ứng viên hàng đầu. Mitchell hiện đã rời Monaco và trở lại Manchester, vì vậy, đây có thể là thời điểm hoàn hảo để Mitchell tiếp nhận công việc tiếp theo.”