Khánh Hòa bổ nhiệm HLV Trần Trọng Bình và trợ lý Lê Tấn Tài

Lãnh đạo Khánh Hòa đã có quyết định bổ nhiệm cựu hậu vệ Trần Trọng Bình làm HLV trưởng thay thế cho HLV tạm quyền Trần Thiện Hảo.

Chiều 20/12, Khánh Hòa đã ra sân tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Trần Trọng Bình, sau khi lãnh đạo của đội bóng phố biển đã có quyết định thay đổi trên khu vực kỹ thuật. Cụ thể, trợ lý Trần Trọng Bình sẽ thay ông Trần Thiện Hảo dẫn dắt đội bóng phố biển trong thời gian tới. Ông Trần Trọng Bình là cựu hậu vệ của Khánh Hòa. Sau khi giải nghệ, ông Bình tiếp tục phục vụ cho đội bóng phố biển trong vai trò trợ lý.

Cùng với đó, đội bóng này cũng đã bổ sung cựu tiền vệ Lê Tấn Tài vào vị trí trợ lý. Hồi đầu mùa giải 2023/24, cựu tiền vệ ĐT Việt Nam đến với đội Bình Phước để làm “phó tướng” cho HLV Nguyễn Anh Đức. Sau một thời gian, trợ lý Lê Tấn Tài đã rời đội bóng Hạng Nhất này vì “lý do gia đình”.

Đây là lần thứ hai, Khánh Hòa thay đổi người cầm lái. Trước đó, HLV Võ Đình Tân đã xin từ chức do thành tích của đội bóng không tốt, buộc lãnh đạo đội bóng phải đưa trợ lý Trần Thiện Hảo lên nắm tạm quyền. Ở trận đấu vừa qua dưới sự chỉ đạo của HLV tạm quyền này, Khánh Hòa nhận thất bại 1-3 trước Hải Phòng dù có bàn thắng dẫn trước.

Sau 6 trận, Khánh Hòa chỉ mới có 3 điểm và đó là điểm số trong trận thắng Quảng Nam. Ở lượt tới, đội bóng phố biển sẽ tiếp Công An Hà Nội trên sân nhà. Đây sẽ là thử thách vô cùng lớn đối với tân HLV Trần Trọng Bình.