Khả năng M.U nổ bom tấn tháng Giêng

Trang Football Insider đã đề cập đến những mục tiêu chuyển nhượng của Quỷ đỏ vào đầu năm mới. Dù đã bổ sung cơ số nhân sự ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, tuy nhiên đội hình Manchester United vẫn đang cho thấy sự bất ổn đặc biệt ở hàng phòng ngự.

Mùa giải năm ngoái, Quỷ đỏ sở hữu cặp lá chắn chất lượng Lisandro Martinez và Raphael Varane. Hai cái tên này được xem như sự bù trừ hoàn hảo, giúp đội nhà trở lại đấu trường Champions League. Tuy nhiên khi mùa giải mới bắt đầu, bộ đôi kể trên không có nhiều cơ hội kết hợp cùng nhau bởi những chấn thương. Varane gặp vấn đề ở đầu mùa nhưng không lâu sau khi anh trở lại, Martinez lại dính chấn thương nghiêm trọng và dự kiến phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Đứng trước tình hình hiện tại, HLV Erik ten Hag muốn bổ sung thêm trung vệ ngay phiên chợ Đông. Ông cũng nhắm đến một số cái tên tiềm năng như Goncalo Inacio của Sporting Lisbon hay Jean-Clair Todibo của Nice.

Song theo nguồn tin từ Football Insider, Quỷ đỏ khó có thể triển khai kế hoạch bởi lẽ họ đang thiếu nguồn kinh phí. Hiện tại quá trình chuyển đổi chủ sở hữu đang gặp nhiều trở ngại. Nếu nhà Glazer nắm quyền điều hành, Ten Hag sẽ khó có thể được trợ cấp số tiền lớn trong tháng Giêng để bổ sung nhân sự.