Kerr kêu gọi Matildas thể hiện “tinh thần Úc” tại World Cup trên sân nhà

Đội trưởng tuyển bóng đá nữ Australia Sam Kerr: Tôi muốn nói, đây là một trải nghiệm tuyệt vời, tôi nghĩ đó là cơ hội chỉ có một lần trong đời để đại diện cho đất nước của bạn trên chính quê hương mình. Tôi đã tham dự bốn kỳ World Cup, nhưng đây chắc chắn sẽ là kỳ đặc biệt nhất.

Huấn luyện viên trưởng Úc Tony Gustavsson: Đây là một nhóm cầu thủ tuyệt vời, nhưng hơn thế nữa là một nhóm người tuyệt vời. Tôi vô cùng vinh dự được làm việc với họ và họ đại diện cho rất nhiều. Tất cả sự đa dạng khác nhau mà họ đang trải qua, mỗi cá nhân, theo những cách khác nhau, mọi thứ từ chấn thương đến gặp vấn đề để trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Và họ đã mở đường cho rất nhiều cầu thủ trẻ nổi bật ở đây bây giờ, những người sẽ trở thành Matildas. Vì vậy, nó là một nhóm rất đặc biệt.

Steph Catley Australia : Có sự hỗ trợ trên sân nhà giống như có thêm được một đồng đội chơi trên sân bóng. Vì vậy, tôi cho rằng chúng ta chỉ thực sự cần những người ủng hộ chúng ta, hãy ồn ào và tự hào. Đó là lợi thế của chúng tôi trong giải đấu này, chúng tôi có bạn.

Sam Kerr : Ý tôi là, đây là một nhóm tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy trong vài năm qua. Chúng tôi đã gắn bó với nhau, chúng tôi đã trải qua rất nhiều. Và vâng, đó là một nhóm tuyệt vời và tôi thực sự rất vui mừng được đại diện cho Úc trên sân nhà và thể hiện tinh thần của người Úc.