Kepa: Real đã mất kiểm soát

Trong cuộc trao đổi được đăng tải trên Onefootball, thủ thành người Tây Ban Nha đã đưa ra nhận định về cuộc thư hùng với Sevilla.

Rạng sáng nay, Real Madrid đã bị cầm hòa bởi Sevilla và trực tiếp bỏ lỡ cơ hội gia tăng cách biệt với những đội bám đuổi trên bảng xếp hạng La Liga. Nhận định về kết quả này, Kepa Arrizabalaga thừa nhận Real đã mất kiểm soát trong hiệp hai của trận đấu.

Thủ thành người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Thật đáng tiếc khi chúng tôi không giành được 3 điểm.”

“Ban đầu, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu và đối mặt với áp lực của họ rất tốt. Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vì họ vừa thay đổi huấn luyện viên, nhưng cả đội đã đọc trận đấu rất tốt. Sau đó, trong hiệp hai, trận đấu có một chút trục trặc và chúng tôi mất kiểm soát.”

“Chúng tôi luôn chiến đấu đến cùng. Điều chúng tôi cần phải cải thiện là không được nhận bàn thua trước, để rơi vào thế phải ngược dòng. Hãy cùng nhau tiếp tục tiến bộ.”

“Tiếp đến là Champions League, một cơ hội rất tốt để giành vị trí đầu bảng. Chúng tôi sẽ phải thể hiện phiên bản tốt nhất của mình, và sau đó là trận El Clasico, một trận đấu mà chúng tôi luôn yêu thích.”