Kane hay Mbappe gia nhập Bellingham tại Real Madrid?

Tân tiền vệ Real Madrid Jude Bellingham cho biết về những tin đồn về Harry Kane, tôi không thể bình luận về điều đó. Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, anh ấy là đội trưởng của tôi ở đội tuyển quốc gia, và tôi yêu anh ấy với tư cách một cầu thủ cũng như chí cốt của nhay.

Và bất cứ điều gì phải xảy ra, thì nó sẽ xảy ra, nhưng tôi không thực sự bình luận về nó. Họ đều là những cầu thủ đáng ngạc nhiên, giỏi nhất thế giới ở vị trí của họ, vì vậy tôi thực sự không thể có bình luận gì.

Tôi không biết tình hình của anh ấy. Tôi đã thấy một số tin đồn trên internet và trên Twitter. Nếu bất cứ điều gì, toàn bộ câu chuyện của tôi, nếu bạn thích, đã dạy tôi rằng không phải mọi thứ bạn thấy đều là sự thật, và cũng đừng cố xét nét từng từ một. Vì vậy, tôi đang cố gắng xây dựng quan điểm của riêng mình từ những gì tôi biết, nhưng thành thật mà nói, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Bất cứ điều gì anh ấy chọn làm, tất cả những điều tốt nhất cho anh ấy. Tôi muốn chơi với một cầu thủ như Kylian Mbappe, ai mà không muốn đúng không?