Julian Alvarez – Nhà vô địch Toàn cầu của Argentina

Huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola từng chia sẻ trước báo chí về Julian Alvarez : Tôi rất hài lòng. Xin chân thành cảm ơn câu lạc bộ, Txiki Begiristain và các tuyển trạch viên đã phát hiện ra anh ấy.

Julian Alvarez – Nhà vô địch Toàn cầu của Argentina – là người Argentina đầu tiên vô địch World Cup, Champions League và Copa Libertadores, và là cầu thủ 5 từng làm được điều này.

Huấn luyện viên trưởng River Plate 2014-22 Marcelo Gallardo: Chúng tôi đã quản lý Julian Alvarez, và cậu ấy đã tiếp thu rất nhiều điều đã đưa anh ấy đến vị trí như ngày hôm nay.

Huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola : Những cầu thủ này gia nhập CLB chúng tôi từ những đội như River Plate, với nghĩa vụ phải luôn thắng, thắng, thắng, thắng và thắng, họ đã được giáo dục tốt về cách xử lý áp lực.

Tiền đạo này đã có mùa giải đầu tiên được đánh giá cao ở bóng đá châu Âu, giành chức vô địch World Cup, Champions League, Premier League, FA Cup và xếp thứ 7 trong các giải thưởng xuất sắc nhất.

Huấn luyện viên trưởng Tây Ban Nha Luis De La Fuente : Về việc tôi bỏ phiếu cho Julian Alvarez cho Giải thưởng The Best, thì đó là vì tôi thích anh ấy, tôi có thể nói gì hơn đây?

Julian Alvarez tham gia vào 5 bàn thắng trên mọi đấu trường mà Man City tạo dấu ân mùa này; ghi 9 bàn ở Premier League (1 bàn cứ mỗi 161 phút, ghi bàn trong 52% số trận ở Premier League do Julian đá chính, giúp Man City thắng 84% số trận bắt chính. Và anh đã đạt được tất cả những điều đó khi thi đấu trong cùng một đội với Người chiến thắng Chiếc giày vàng, Erling Haaland

Julian Alvarez: Tôi đã chơi bên cạnh Erling Haaland cũng như khi không có anh ấy, và chúng tôi bằng tuổi nhau. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi có thể học hỏi lẫn nhau ở nhiều khía cạnh, để mang đến cho nhóm của mình những gì tốt nhất mà chúng tôi có.

Dù mới 23 tuổi, anh đã giành được mọi danh hiệu lớn trong bóng đá, nhưng có một điều rõ ràng, sự nghiệp của anh chỉ vừa mới bắt đầu…

Đúng vậy, tôi đã trải nghiệm nhiều thứ trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng tôi luôn cố gắng thích nghi bản thân, sẵn sàng trải nghiệm nhiều nhất trong mọi tình huống sắp tới trong đời.