Jose Reyes: Cầu nối đặc biệt giữa Sevilla, Arsenal và Mikel Arteta

Trên Dailymail, cha của tiền đạo quá cố Jose Antonio Reyes tiết lộ rằng Reyes và Mikel Arteta là những người bạn rất thân thiết.Jose Antonio Reyes qua đời vào ngày 1/6/2019 trong một vụ tai nạn ô tô ở miền Nam Tây Ban Nha. Phải đến thời điểm này, cha của Reyes, ông Francisco mới cởi mở chia sẻ với Dailymail những điều ít ai biết về cựu cầu thủ của Arsenal.

“Thằng bé thích mọi thứ về Arsenal,” ông Francisco mở đầu. Trong khi đó, mẹ của Reyes, tiết lộ: “Ngoài Sevilla, câu lạc bộ yêu thích thứ hai đối với gia đình chúng tôi và đối với Jose là Arsenal. Trận đấu sẽ có rất nhiều cảm xúc Chúng tôi muốn một trận hòa!”

Rạng sáng mai, thầy trò Mikel Arteta sẽ có chuyến làm khách đến Sevilla. Arteta và chủ tịch Sevilla, Jose Castro đã đến đặt hoa tưởng nhớ tại bảo tàng Sevilla, nơi có khu tưởng niệm Reyes.

Theo Francisco, Reyes, người trưởng thành từ Sevilla và Arteta là những người bạn thân. “Edu và (Robert) Pires thường gọi thằng bé là “em trai” và thằng bé cũng gọi họ là “anh trai”. Jose và Arteta từng ngủ cùng phòng khi họ đi thi đấu cho Tây Ban Nha (đội trẻ). Họ cũng giống như anh em vậy.”

Được biết, con trai của Reyes, Jose Antonio Reyes Jnr năm nay đã 16 tuổi và vừa ký bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Real Madrid.