Jhon Cley không muốn đến SLNA, CLB Công an Hà Nội phải ra mặt

CLB Công an Hà Nội đang tìm cách thuyết phục Jhon Cley, sau khi cầu thủ này không muốn đến SLNA, như một phần của điều khoản mượn hậu vệ Hồ Văn Cường của đội nhà.Thương vụ mượn Hồ Văn Cường từ Sông Lam Nghệ An (SLNA) của CLB Công an Hà Nội diễn ra phức tạp hơn so với đội bóng này hình dung. Phải mất vài lần thuyết phục, đội bóng ngành công an mới nhận được cái gật đầu từ đội chủ sân Vinh và cá nhân Văn Cường.

Đổi lại, CLB Công an Hà Nội phải cho Sông Lam Nghệ An mượn một ngoại binh theo chiều ngược lại. Cái tên được “chấm” là Jhon Cley, chân sút ghi tới 11 bàn thắng để giúp CLB Công an Hà Nội vô địch V.League mùa trước. Mọi thứ tưởng chừng như đã xong xuôi thì bất ngờ trong ngày 24/10, Jhon Cley không muốn đến SLNA. Theo báo Nghệ An và nguồn tin của Bongdaplus, Jhon Cley và người đại diện không đồng tình với mức thưởng sau mỗi trận thắng dành cho cầu thủ mà phía SLNA đưa ra.

Trước thông tin này, CLB Công an HÀ Nội đã phải ra mặt. Được biết, đại diện đội bóng đang tìm phương án thuyết phục Jhon Cley đồng ý đến SLNA. Bên cạnh đó, phương án 2 cũng đang được đôi bên tính đến. Đó là Raphael Success. Đội bóng xứ Nghệ cũng đánh giá khá cao Success.

Do theo quy định, 24 giờ trước khi vòng 3 V.League 2023/24 diễn ra, các đội bóng mới chốt ngoại binh. Vậy nên, SLNA vẫn có đủ thời gian để đăng ký “Tây” cho mùa bóng mới.