Isco Alarcon: Ảo thuật gia trở lại

Kết thúc 9 năm huy hoàng trong màu áo Real Madrid, Golden Boy 2012 Isco Alarcon chuyển sang khoác áo Sevilla dưới dạng chuyển nhượng tự do.Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng tại sân Ramon Sanchez Pizjuan, Isco đã bị Sevilla chấm dứt hợp đồng vì không đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn.

Cựu tiền vệ Malaga từng liên hệ chuyển đến Union Berlin ở kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng thương vụ đổ bể phút chót do Isco không vượt qua được bài kiểm tra y tế. 7 tháng kể từ khi bị Sevilla chấm dứt hợp đồng, Isco phải tự tập luyện để duy trì thể trạng và những nỗ lực của cầu thủ 31 tuổi được đền đáp khi được Real Betis chiêu mộ.

Gần như ngay lập tức, Golden Boy 2012 đã chứng minh được đẳng cấp trong đội hình của huấn luyện viên Manuel Pellegrini.Isco được đá chính trong cả 2 trận đầu tiên của Real Betis tại La Liga mùa này và cả 2 trận anh đều đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Chưa ghi bàn, cũng chưa kiến tạo thế nhưng những gì Isco thể hiện sau 2 trận đấu vừa qua thực sự quá ấn tượng.

Trung bình mỗi 90 phút, Isco có 64 pha chạm bóng, tỷ lệ chuyền chính xác lên đến 92%, tỷ lệ chuyền dài chính xác đạt tuyệt đối 100%, tỷ lệ rót bóng thành công lên đến 83% và tạo ra 2.5 tình huống mở ra cơ hội ăn bàn trực tiếp.

Chàng ảo thuật gia thành Madrid ngày nào đang thực sự trở lại và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong phần còn lại của mùa giải.