Inzaghi ghi nhận ‘hiệp một phi thường’ của Inter trước Milan

Huấn luyện viên trưởng của Inter Simone Inzaghi: Tôi nghĩ bạn nói đúng, chúng tôi đã chơi một hiệp một phi thường. Kết quả vẫn còn chặt chẽ với chúng tôi với số lượng cơ hội mà chúng tôi tạo ra. Các chàng trai đã rất giỏi trong việc quản lý một trận đấu rất chặt chẽ.

Inter là đội thứ 4 vượt lên dẫn trước 2-0 sau 11 phút ở bán kết Champions League

Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu rất tốt trong hiệp hai, ngoại trừ cú sút của Sandro Tonali. Những sự thay thế thật tuyệt vời, các cầu thủ ra sân đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều vì họ biết mình nên làm gì và họ đã và đang làm tốt điều đấy. Tôi nghĩ đến Stefan De Vrij, một cầu thủ không bao giờ bỏ lỡ trận đấu. Anh ấy vào sân ở vị trí trung vệ thứ ba trong trận đấu với Roma vào cuối tuần, và tối nay anh ấy rất quan trọng với đội. Tôi đang nói về De Vrij, nhưng tôi có thể dễ dàng nói như vậy về tất cả các cầu thủ dự bị.

Chỉ có 1 đội trong lịch sử UCL không thể vào chung kết sau khi thắng trận bán kết lượt đi với cách biệt 2 bàn trở lên – Barcelona 2018-19

Chúng tôi phải tiếp tục như thế này, đó là một buổi tối tích cực khiến chúng tôi hài lòng, nhưng chúng tôi biết rằng vẫn còn một điều nữa cần vượt qua để đạt được ước mơ mà chúng tôi đã tin tưởng từ tháng 8 năm ngoái.