Idol sao thì fan y chang vậy: Râu con vặn sườn bảo vệ cực dẻo để chạm tay vào thần tượng Messi

Trận đấu giữa Argentina và Peru tại vòng loại World Cup vừa qua được chứng kiến 2 pha highlight qua người cực khét.

Một là tình huống tới từ Messi khi ở phút 34 khi chủ nhân của 7 Quả bóng vàng có pha xoay hông quá déo khiến 2 cầu thủ Peru dù phối hợp truy đuổi vẫn không thể nào lấy được bóng.

Tình huống thứ 2 thì có phần hài hước hơn khi nó không tới từ Messi mà là từ ..fan hâm mộ của anh. Cụ thể, phút 90+3, một cổ động viên mang trong mình chiếc áo số 10 của Messi đã vượt qua hàng rào an ninh để nhảy xổ vào sân với hy vọng được gặp thần tượng.

Nhanh chóng 2 nhân viên an ninh đã áp sát pressing cực gắt để bắt giữ fan cuồng này. Không ngờ gặp phải thằng liều, Râu Con này bứt tốc, chạy phải lách trái khiến 2 ông bảo vệ vấp cỏ ngã lăn quay ra đất.

Quả không hổ danh là người hâm mộ chân chính của Lionel Messi. Thấy thần tượng múa dẻo quá anh chạy luôn vào sân cosplay luôn siêu sao người Argentina. Idol tài năng như thế nào thì fan hâm mộ cũng không kém cạnh – cháo quẩy cân 2 là điều hết sức đơn giản.

Phần thưởng cho pha solo đỉnh cao của cổ động viên này là việc anh chàng đã thực sự nhận được một cái ôm từ M10. Dẫu rằng sau đó Râu con này đã bị các nhân viên an ninh túm cổ lôi khỏi sân thì pha solo để đời của anh chàng này chắc chắn đã gây nên một ấn tượng mạnh với cả Messi lẫn các cổ động viên có mặt trên sân.