Huyền thoại Liverpool đưa ra lựa chọn Ronaldo và Messi xem ai xuất sắc hơn

Cựu trung vệ Jamie Carragher đã có chia sẻ bất ngờ khi được hỏi về việc chọn ra giữa Messi và Ronaldo thì ai là người xuất sắc hơn.

Trong buổi chia sẻ mới đây trên sóng CBS Sports, dàn chuyên gia đã cùng thảo luận chủ đề quen thuộc là giữa Messi và Ronaldo thì ai là người xuất sắc hơn. Tại đây, Jamie Carragher – trung vệ huyền thoại của Liverpool – gây bất ngờ khi đưa ra câu trả lời của mình.

“Đó chưa từng là chủ đề cần tranh luận. Đẳng cấp của Ronaldo vẫn còn kém rất xa so với. Ronaldo là tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời còn Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời”, Carragher cho hay.

Chia sẻ trên nhanh chóng vấp phải những ý kiến trái chiều ngay tại trường quay. BLV Charlie Davies thừa nhận cũng không chọn Ronaldo xuất sắc hơn nhưng ông cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha sở hữu khả năng ngang ngửa như Messi. Tuy nhiên, Carragher vẫn giữ nguyên quan điểm.

“Ronaldo có thể ghi được bàn thắng còn Messi biết cách ghi được những bàn thắng tuyệt vời”, Carragher nói thêm.

Trước đây, Carragher cũng từng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của Messi. Hồi năm ngoái, ông tiết lộ đã nhận những tin nhắn chỉ trích từ phía Messi vì bình luận rằng chân sút 36 tuổi là bản hợp đồng không phù hợp với PSG. Tuy nhiên, Carragher vẫn không thay đổi quan điểm về Messi.

“Tôi mê mẩn cậu Messi vì cậu là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Vì thế, cậu gọi tôi là gì cũng được”, Carragher cho hay.

Carragher, 45 tuổi, trong cả sự nghiệp chỉ chơi cho một CLB duy nhất là Liverpool. Sau 17 năm gắn bó với đội chủ sân Anfield, Carragher có 737 lần ra sân, giành được 11 danh hiệu.