Hulk tiếp sức Vinicius Jr sau sự kiện phân biệt chủng tộc

Cầu thủ Hulk Atletico Mineiro: Tôi có nhắn tin với Vinicius vào hôm trước. Cậu ấy cần phải ngẩng cao đầu, cậu ấy mạnh hơn thế này nhiều. Thật không may, khi bạn giỏi, đối thủ luôn cố gắng làm bạn cảm thấy khó chịu. Cậu ấy cần tiếp tục chơi tốt như vậy. Là một người Brazil và là một vận động viên, tôi ở đây để ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cho cậu ấy.

Vinicius Jr đã bị phân biệt chủng tộc vào Chủ nhật vừa rồi khi Real Madrid gặp Valencia tại Mestalla

Nó không nên tồn tại, tôi đã chịu đựng điều đó rồi. Tôi bị phân biệt chủng tộc khi chơi ở Nga và thậm chí ở Bồ Đào Nha, tôi nghĩ, khi tôi đến đó năm 15 tuổi. Chúng tôi biết điều đó khó khăn như thế nào, để có thể không phụ thuộc trong thể thao, và sự nghiệp, chúng tôi cần tôn trọng người khác.

Ba người đã bị bắt vì liên quan đến vụ việc

Phân biệt chủng tộc không nên tồn tại, chúng tôi gửi tất cả sự ủng hộ của mình tới Vini từ đây. Tôi thấy nhiều người lên tiếng, đăng tải trên mạng xã hội và động viên Vini nhưng những trường hợp như thế này cần phải có hình phạt. Tôi đã xem một số video có nhiều người hâm mộ trong và ngoài sân vận động. Đối với tôi, cách duy nhất để giáo dục là trừng phạt.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã ra lệnh cấm các hoạt động trên sân vận động tại Mestalla, mà Valencia đã kháng cáo

Anh định phạt thế nào? Không cho họ ra sân nữa. Đáng tiếc những người vô tội cũng sẽ phải trả giá. Nếu tôi đến sân vận động và thực hiện hành vi phân biệt chủng tộc, tôi sẽ làm hại đội của mình, nhưng đó là cách. Nếu không, quá khó để chấm dứt nạn phân biệt chủng tộc trong các sân vận động bóng đá.