Hồ sơ Profile – Kai Havertz

Huấn luyện viên trưởng của Chelsea 2022-23 Graham Potter : Phẩm chất của cậu ấy ai cũng có thể thấy; cậu ấy là một cầu thủ vô cùng tài năng. Và cậu ấy gần như đạt đến đỉnh cao. Và rõ ràng, việc ghi bàn vào lưới Salzburg chắc chắn sẽ giúp ích. Ý tôi là, tôi không biết, công bằng mà nói thì tôi sẽ không thể ghi một bàn thắng như thế, tôi chỉ có thể tưởng tượng thôi! Đó là một pha lập công tuyệt vời và là dấu hiệu cho thấy phẩm chất mà cậu ấy có. Vì vậy, tôi thực sự hài lòng về cậu ấy.

Havertz trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết UEFA Champions League và trận chung kết World Cup kể từ Lionel Messi đóng góp cho Barcelona năm 2011.

Joao Felix – Chelsea 2023 : Cậu ấy là một chàng trai thực sự tốt. Cậu ấy không bao giờ ngừng làm việc. Cậu ấy luôn tìm cách trở nên tốt hơn và ghi bàn. Và ngày mai cậu sẽ tiếp tục ghi bàn!

Kể từ khi đến Chelsea, chỉ có Mason Mount (142) chơi nhiều trận cho câu lạc bộ hơn Kai Havertz (139). Havertz cũng là chân sút hàng đầu của Chelsea kể từ khi anh đến vào năm 2020, ghi 32 bàn, nhiều hơn 7 bàn so với bất kỳ cầu thủ nào khác.

Thomas Tuchel – Huấn luyện viên trưởng của Chelsea 2021-22 : Tôi rất hài lòng về Kai vì Kai đã rất mạnh mẽ trong nhiều tuần nay và anh ấy thực sự tiến bộ trong các trận đấu. Nỗ lực là rất lớn, tốc độ làm việc là rất lớn, khối lượng, các khu vực trên sân mà anh ấy bao quát cho chúng tôi là rất, rất tốt. Anh ấy một lần nữa quyết đoán, tạo ra cơ hội, tham gia và không bao giờ ngại phòng ngự.