Hồ sơ Opta – Victor Osimhen

HLV trưởng Napoli Luciano Spalletti hai mùa giải 2021 đến 2023 : Đối với một cầu thủ có tiềm năng lớn như Osimhen, thị trường luôn rộng mở. Osimhen là một trong những cầu thủ có thể được các câu lạc bộ lớn nhắm đến vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.

Victor Osimhen – Tuyển thủ Nigeria là một trong bốn cầu thủ Napoli duy nhất ghi ít nhất 26 bàn trong một mùa giải Serie A

Tiền đạo Napoli Victor Osimhen: Tôi đang trưởng thành, tôi đang trong một thời kỳ. Bây giờ tôi đang ở một trong những giải đấu hay nhất thế giới, đó là Serie A của Ý. Tất nhiên, tôi đang làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng một ngày nào đó tôi sẽ đạt được ước mơ chơi ở Premier League.

Cầu thủ 24 tuổi này đã trở thành cầu thủ châu Phighi bàn nhiều nhất mọi thời đại của ở Serie A (50), vượt qua George Weah (46)

Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis: Tôi đã nói với mọi người từ lâu rằng Osimhen phải ở lại Napoli. Nhưng rõ ràng là nếu một lời đề nghị tạo nền tảng tương lai cho một câu lạc bộ, chúng tôi sẽ phải xem xét.

Trong số những cầu thủ ghi hơn 10 bàn ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu mùa này, chỉ Erling Haaland (77) và Kylian Mbappe có tỷ lệ số phút/bàn tốt hơn Osimhen (99)

Huấn luyện viên trưởng Milan Stefano Pioli : Chúng tôi luôn đánh giá cao phẩm chất của các cầu thủ đối phương, đặc biệt là một tiền đạo nhiều khí chất, mạnh mẽ, lấn át vòng cấm rất nhiều.