Hồ sơ Opta – Mateo Kovacic

Huấn luyện viên trưởng của Chelsea 2021-22 Thomas Tuchel : Dĩ nhiên, Kova là một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng trên hết, cậu ấy là một người tuyệt vời và cá tính. Không thể tin được. Tinh thần đồng đội tốt. Thật vui khi được làm huấn luyện viên của cậu ấy. Thật vinh hạnh cho mọi người khi trở thành đồng đội của cậu ấy.

Kể từ đầu mùa 2018-19, chỉ Cesar Azpilicueta (228) chơi nhiều trận cho Chelsea trên mọi đấu trường hơn cầu thủ người Croatia (221)

Anh ấy trông hoàn toàn giống như những gì bạn nói wonderkid – cầu thủ trẻ xuất sắc. Cậu ấy trông giống như một cầu thủ trẻ xuất sắctrong quá trình luyện tập, trong một số bài tập. Và trên hết, cậu ấy là một nhân vật tuyệt vời, một người đáng yêu và một chàng trai tốt, một chàng trai khiêm tốn và rất quan tâm đến thể thao và rất vui khi được tập luyện, rất vui khi được cống hiến cho đội. Đó là niềm vui thuần túy.

Bốn trong số sáu bàn thắng của Kovacic cho Chelsea trên mọi đấu trường là từ ngoài vòng cấm. Cựu tiền vệ Real Madrid góp mặt trong 5 trận chung kết lớn trong 5 mùa giải khoác áo Chelsea

Mateo Kovacic Chelsea: Vâng, tôi nghĩ Chelsea là một câu lạc bộ, như tôi đã nói trước đây, đã quen với việc giành các danh hiệu và mỗi năm đều cạnh tranh cho một số danh hiệu. Và đội ngũ trẻ này đã cho thấy rằng trong năm ngoái chúng tôi có thể đạt được những điều tuyệt vời.