Hồ sơ Opta: Jadon Sancho

Tiền vệ Borussia Dortmund Marco Reus : Với Jadon, chúng tôi nghiễm nhiên mất đi một cầu thủ, người đã tạo ra rất nhiều giá trị cho chúng tôi. Không chỉ thể hiện qua việc cậu ấy ghi bàn mà còn là phong cách chơi bóng của cậu ấy. Chúng ta không cần phải nói về điều đó.

Cầu thủ Manchester United Jadon Sancho: Vâng, đó là một vinh dự. Bạn biết đấy, để tiến lên, thì Manchester là một trong những câu lạc bộ lớn nhất. Điều đó được biết đến với tất cả các danh hiệu mà họ giành được.

Năm 2021, Sancho trở thành cầu thủ Anh đầu tiên kể từ David Beckham ghi ít nhất 10 pha kiến tạo trong 3 mùa giải liên tiếp ở 5 giải đấu hàng đầu. Sancho có pha kiến tạo thứ 10 tại Bundesliga khi mới 18 tuổi 195 ngày – cầu thủ trẻ nhất đạt được cột mốc này kể từ khidữ liệu đượcthu thập vào năm 2005.

Huấn luyện viên Manchester United Erik ten Hag: Tôi thực sự hạnh phúc khi cậu ấy đang đi đúng hướng. Và tôi hy vọng cậu ấy có thể giữ đà phát triển này. Và tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ củng cố và thúc đẩy cậu ấy làm được nhiều hơn nữa bởi vì như bạn có thể thấy, cậu ấy là một cầu thủ bóng đá xuất sắc và nếu cậu ấy đầu tư đúng mức, anh ấy có thể mang đến những màn trình diễn xuất sắc.

Từ mùa 2018-19 đến khi chuyển đến Manchester United, Sancho đã tham gia trực tiếp vào 78 bàn thắng ở Bundesliga (37 bàn, 41 kiến tạo) – nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Anh nào khác trong 5 giải đấu hàng đầu

Erik ten Hag: Cậu ấy có khả năng. Cậu ấy đã làm được điều đó ở một giải đấu khác. Nhưng đây là Premier League, cường độ cao hơn. Vì vậy, cậu ấy phải thích nghi với điều đó.