Hồ sơ Opta – Harry Kane

Cựu huấn luyện viên trưởng tạm quyền của Tottenham, Ryan Mason: Cậu ấy là cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi và tôi không nghĩ rằng mình đã quá già khi nói điều đó, nhưng cậu ấy là cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi. Và cậu ấy là một nhà lãnh đạo, anh ấy là một nhà lãnh đạo theo nhiều cách khác nhau, cậu ấy là một nhà lãnh đạo kỹ thuật, nhưng cậu ấy cũng là một nhà lãnh đạo về cách cư xử, cách cậu ấy thể hiện bản thân, tấm gương mà cậu ấy đặt ra.

Vua phá lưới trong lịch sử EPL, Harry Kane đứng ở vị trí thứ 2 với 213 bàn sau 320 trận, chỉ sau A Shearer với 260 bàn sau 441 trận.

Huấn luyện viên trưởng của Tottenham 2019-21 Jose Mourinho : Anh ấy là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới. Trong một giai đoạn. Không có gì khác để nói. Cả đội phụ thuộc rất nhiều vào anh ấy, chúng tôi không thể che giấu điều đó.

Harry Kane là cầu thủ ghi bàn kỷ lục mọi thời đại cho Tottenham 280 bàn và đội tuyển Anh 55 bàn

Jude Bellingham : Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, anh ấy là đội trưởng của tôi cho đội tuyển quốc gia, và tôi yêu anh ấy với tư cách là một cầu thủ cũng như một con người. Và bất cứ điều gì xảy ra với tương lai của anh ấy sẽ xảy ra, nhưng tôi không thực sự bình luận về điều đó.

Mùa giải 2022-23, Kane ghi nhiều bàn thắng trên sân khách nhất (16), nhiều bàn thắng nhất (10) và trong nhiều trận nhất (26) trong lịch sử thi đấu

Harry Kane: Tôi luôn chiến đấu để giành các danh hiệu cho đội, một trong những điều duy nhất trong sự nghiệp mà tôi chưa đạt được. Nhưng tôi vẫn cảm thấy tốt. Tôi không hoảng sợ hay vội vàng. Tôi cảm thấy mình có nhiều năm để làm điều đó.