Hồ sơ Opta – Dominik Szoboszlai

Huấn luyện viên trưởng RB Leipzig Marco Rose: Cậu ấy không để mình bị lung lay mà ngược lại, cậu ấy muốn chứng tỏ rằng đó không phải là tôi. Bây giờ chính là một Szoboszlai thực sự. Đơn giản là một anh chàng có tham vọng vô cùng lớn. Luôn muốn giành chiến thắng. Một cầu thủ giỏi. Kỹ thuật xử lý bóng của cậu ấy là đặc biệt.

Mùa trước tại Bundesliga, Szoboszlai đã tham gia trực tiếp vào 14 bàn thắng của RB Leipzig – 6 bàn, 8 kiến tạo – bằng tổng số bàn thắng của anh ở mùa giải trước. Cầu thủ người Hungary cũng cố gắng rê bóng nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ Leipzig nào (94) và hoàn thành nhiều nhất (54) trong mùa giải 2022-23. Cầu thủ 22 tuổi này kiến tạo nhiều cú sút nhất so với bất kỳ cầu thủ Leipzig nào (71), chỉ kém 3 cầu thủ Bundesliga mùa trước.

Huấn luyện viên trưởng RB Leipzig 2021 Jesse Marsch : Cậu ấy có rất nhiều phẩm chất và tiềm năng. Tôi biết cậu ấy rất, rất rõ. Sự tự tin của Szoboszlai và cả chất lượng của cậu ấy là đặc biệt.

Liverpool chuẩn bị ký hợp đồng với ngôi sao người Hungary, Dominik Szoboszlai. Đây không những là một tiền vệ đa năng, trẻ khỏe mà còn sở hữu nhiều phẩm chất rất thích hợp với thứ bóng đá của HLV Jurgen Klopp.