HLV Võ Đình Tân chia tay Khánh Hòa

HLV Võ Đình Tân cho biết, ông đã thông báo xin nghỉ việc đến lãnh đạo Khánh Hòa và phía đội bóng cũng xác nhận đã chấp thuận quyết định này.

Sau thất bại trước Bình Dương, HLV Võ Đình Tân úp mở khả năng rời Khánh Hòa. Sáng 12/12, vị chiếc lược gia này đã thông báo quyết định nghỉ việc đến lãnh đạo đội bóng. “Tôi đã gọi điện thoại, nhắn tin để nói về quyết định của mình chứ không có nộp đơn. Phía lãnh đạo trả lời rằng tôn trọng quyết định của tôi. Điều đó cũng đồng nghĩa mọi việc đã xong”, ông Tân trả lời phóng viên bongdaplus về quyết định của mình.

Nói vể nguyên nhân chia tay Khánh Hòa, HLV Võ Đình Tân bày tỏ: “Có nhiều nguyên nhân khiến tôi đưa ra quyết định này nhưng thôi, giờ đi rồi thì thôi không nói nhiều nữa”. Hợp đồng giữa HLV Võ Đình Tân với Khánh Hòa sẽ kết thúc vào cuối tháng 12 này. Về vấn đề này, cựu hậu vệ của Khánh Hòa cho biết, ông làm việc không quan tâm lắm đến chuyện hợp đồng. Nhiều khả năng, một số thành viên ban huấn luyện cũng sẽ không tái ký sau khi hợp đồng hiện tại kết thúc trong thời gian tới.

HLV Võ Đình Tân là người gắn bó với Khánh Hòa trong 10 năm qua, trải qua nhiều thăng trầm cùng đội bóng này. Khánh Hòa cũng là đội bóng có số phận long đong. Từng trở về “vùng trắng” sau khi đội đang chơi ở V.League chuyển giao cho Hải Phòng, nhưng dưới trướng của HLV Võ Đình Tân, Khánh Hòa đã xây dựng lại hình ảnh một đội bóng góp mặt ở V.League. Tuy nhiên, cũng đã vài lần họ phải đứng trước nguy cơ bị giải tán do khó khăn về kinh phí.

Ngay ở mùa giải này, tài chính eo hẹp nên Khánh Hòa không mua được những cầu thủ chất lượng. Trong những ngày qua, chuyện nợ lương, lót tay… thêm một lần nữa dậy sóng buộc các cơ quan liên quan phải vào cuộc để ổn định tình hình.