HLV Ong Kim Swee: Hải Phòng nghiên cứu chúng tôi nhiều hơn chúng tôi nghiên cứu họ

Sabah FC đang có phong độ ấn tượng tại AFC Cup 2023/24. Sau 2 lượt trận toàn thắng, đại diện Malaysia đang chễm chệ trên ngôi đầu bảng H. Trong khi đó Hải Phòng FC lại để thua ngược Hougang United (Singapore) ở lượt trận trước, qua đó rơi xuống vị trí thứ 3.

Trước cuộc đối đầu giữa 2 đội vào ngày mai (25/10), HLV Sabah, ông Datuk Ong Kim Swee có những đánh giá khách quan về đại diện Việt Nam.

“Trận đấu tới với Hải Phòng tôi nghĩ sẽ không dễ dàng cho dù họ vừa thua Hougang ở trận trước,” trang chủ VFF dẫn lời cựu HLV đội tuyển Malaysia nói. “Thật khó để đánh giá về đối thủ vì thi đấu trên sân nhà và sân khách rất khác nhau. Tôi nghĩ rằng Hải Phòng sẽ nghiên cứu về chúng tôi nhiều hơn, thay vì chúng tôi nghiên cứu về họ. Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải giữ tập trung trong suốt trận đấu ngày mai, chơi theo đúng kế hoạch. Hy vọng chúng tôi có thể đạt được một kết quả tích cực.”

“Hải Phòng là một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp vé vào vòng trong của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập trung từng trận đấu một và cho dù đối thủ nào thì chúng tôi vẫn sẽ thi đấu hết sức mình để giành vé vào vòng trong,” vị thuyền trưởng 52 tuổi nói thêm. “Tôi tin mai sẽ là một trận đấu hay của cả hai đội.”

Trong khi đó, tiền vệ Stuarl Wilkin bên phía Sabah FC khẳng định sẽ tập trung thi đấu nghiêm túc ở trận gặp Hải Phòng: “Hai trận thắng trước đây cho chúng tôi sự tự tin rất lớn khi bước vào trận đấu ngày mai. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ thi đấu với sự nghiêm túc cao nhất. Chúng tôi cũng đã nghiên cứu rất kỹ về Hải Phòng và hy vọng chúng tôi sẽ có một kết quả tốt. Đội Hải Phòng có những tiền đạo rất mạnh cùng với hai cánh chúng tôi cần phải tập trung chú ý những điểm đó để ngăn chặn bị ghi bàn.”

Trận đấu giữa Hải Phòng và Sabah FC thuộc lượt trận thứ 3 bảng H AFC Cup 2023/24 sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 25/10 trên sân vận động Lạch Tray.