HLV Mourinho và những quyết định ” đặc biệt”: Thay Renato Sanches chỉ sau 18 phút

Jose Mourinho xin lỗi sau khi thay Renato Sanches chỉ sau 18 phút tung anh này vào sân đầu hiệp 2 nhưng cũng không quên nói rõ lý do….

Renato Sanches đang khoác áo AS Roma theo dạng cho mượn từ PSG. Tiền đạo Bồ Đào Nha được tung vào sân sau giờ nghỉ giữa hiệp, trong tình thế AS Roma đang bị Bologna dẫn 1-0 tại vòng đấu 16 Serie A.

Trong lúc “cậu bé vàng” chưa làm được gì thì Giallorossi đã phải nhận bàn thua thứ 2 vì Rasmus Kristensen phản lưới nhà.

Tức giận trước thái độ thi đấu của Renato Sanches, “người đặc biệt” đã quyết định thay anh chỉ sau 18 phút vào sân. Cầu thủ sinh năm 1997 tỏ ra bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Không chỉ vậy, Renato Sanches đã đi vòng quanh sân đến băng ghế dự bị, nơi Mourinho và BHL thậm chí không thèm liếc nhìn anh hay dành một cái vỗ vai an ủi.

Sau trận đấu Mourinho đã gửi lời xin lỗi đến Renato Sanches: “Tôi muốn công khai xin lỗi Renato, vì những gì tôi cảm thấy mình phải làm là rất khắc nghiệt, thậm chí còn khắc nghiệt hơn với cả HLV. Tôi nghĩ tôi đã làm điều này 3-4 lần trong sự nghiệp, và nó không hề dễ dàng chút nào”.

Hồi tháng 9 năm nay, Mourinho đã chỉ trích Sanches và Houssem Aouar vì “luôn chấn thương”. Ông cho biết: “Họ phải thi đấu. Họ cần nhịp điệu và cường độ cao. Renato là vậy, cậu ấy luôn gặp đen đủi, thật khó hiểu. Bayern không hiểu cậu ấy, PSG cũng không hiểu cậu ấy còn chúng tôi gặp khó khăn. Thật khó hiểu vì sao Renato luôn chấn thương”.

Mùa này, Sanches mới có 9 lần ra sân cho AS Roma trên mọi đấu trường, phần lớn từ ghế dự bị, đóng góp 1 bàn thắng.