HLV Gong Oh Kyun ‘không cảm xúc’ sau màn ra mắt thuận lợi cùng CAHN

Vượt qua HAGL 2-1 ở vòng loại Cúp Quốc gia, HLV Gong Oh Kyun giành chiến thắng ngay trong trận chính thức đầu tiên dẫn dắt CAHN. Dù vậy, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc lại không bộc lộ nhiều cảm xúc sau sự khởi đầu này.

“Chiến thắng này không vất vả, các cầu thủ đã chăm chỉ, không vất vả gì cả”, HLV Gong Oh Kyun đón nhận chiến thắng khá bình thản dù thực tế CAHN sớm bị HAGL dẫn bàn trước, và phải đợi đến những phút cuối đội chủ sân Hàng Đẫy mới hoàn tất cuộc lội ngược dòng.

Ở trận đấu này, ngoài việc mạnh dạn trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ, dấu ấn của HLV Gong Oh Kyun cũng được thể hiện trong việc ông để Hồ Tấn Tài chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự không phải sở trường. Nói về sự thay đổi này, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi nhận thấy Hồ Tấn Tài là mẫu cầu thủ có thể chơi nhiều vị trí, từ đá cánh cho đến tiền vệ trung tâm. Nhìn chung dù chơi ở vai trò nào, cậu ấy cũng là người phù hợp cho thế trận kiểm soát bóng của đội”.

Khi được hỏi sự khác nhau giữa công việc ở U23 Việt Nam và CLB CAHN, HLV Gong Oh Kuyn nói: “Không có khác biệt gì lớn. Nói thật là HLV, tôi không có thời gian để suy nghĩ sự khác biệt giữa ĐT trẻ và CLB. Hiện tại tôi đang làm HLV của CAHN, mong mọi người không hỏi về U23 Việt Nam nữa”.

Với chiến thắng 2-1 trước HAGL, CAHN sẽ tiến vào vòng 1/8 để chạm trán Thể Công Viettel. Còn trước mắt, thầy trò HLV Gong Oh Kyun sẽ có hơn 1 tuần để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng, vào ngày 4/12.