HLV Đức cho biết World Cup nữ cạnh tranh hơn bao giờ hết

Huấn luyện viên trưởng Tuyển nữ Đức Martina Voss-Tecklenburg cho biết trước trận gặp Tuyển nữ Morocco tại sân Rectangular Melbourne: Nếu bạn đã xem trận mở đầu của World Cup Australia và New Zealand năm nay, thì nó chính xác như những gì chúng tôi dự đoán, thông qua tất cả quá trình phát triển vẫn đang tiếp diễn.

Tuyển nữ Đức bất bại trong trận mở màn World Cup Nữ: Thắng 7, Hoà 1 trong 8 trận vừa diễn ra.

Cả thế giới bóng đá nữ đang hướng về gần nhau hơn. Tất cả các trận đều diễn ra nghẹt thở, hầu như rất chặt chẽ. Chỉ có 1 kết quả rất rõ ràng. Chúng tôi đã dự đoán đúng rằng các quốc gia tham gia World Cup lần này không chỉ rất đỗi tự hào để được chơi ở giải lớn nhất hành tinh, mà còn có chất lượng để tạo ra tình huống khó khăn nhau. Trận Đức gặp Morocco ngày mai cũng không ngoại lệ.

Chúng tôi mong đợi một đối thủ rất quyết tâm, một đội mang ra chơi hết mình trên sân. Họ sẽ chơi với đam mê tuyệt đối. Họ có thể phòng ngự tốt và có những cầu thủ vượt trội. Họ sẽ tạo ra những khoảnh khắc cho riêng mình, và chơi bùng cháy.

Chúng tôi biết rõ đây là World Cup không dễ gì để giành lấy chiến thắng. Chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ càng những gì đối thủ có thể mang ra sân. Dĩ nhiên, chúng tôi sẽ tập trung hết mình cho trận đấu của mình. Những ngày vừa qua chúng tôi cảm thấy đã chuẩn bị rất sẵn sàng. Tôi có đủ tự tin để bước vào cả đội, từ huấn luyện viên, đến tất cả các cầu thủ, tôi mong đợi trận đấu diễn ra nhanh hơn. Đây cũng là bằng chứng cho thấy chúng tôi muốn giành chiến thắng tại đấu trường World Cup năm nay.