HLV Công an Hà Nội không được chỉ đạo trận tranh vô địch V.League

CLB Công an Hà Nội đã bổ nhiệm ông Trần Tiến Đại làm HLV thay cho ông Flavio Cruz. Tuy nhiên, ông Trần Tiến Đại không được chỉ đạo trong trận Công an Hà Nội gặp Thanh Hóa vì đã lĩnh đủ 3 thẻ vàng trước đó.

Vào sáng nay 22/8, CLB Công an Hà Nội gửi phiếu thay đổi quan chức tại giải bóng đá vô địch quốc gia (Night Wolf V.League 1 – 2023). Theo đó, ông Flavio Cruz (Neto Da Silva Cruz Flavio Luiz) không còn được đăng ký trong vai trò HLV trưởng CLB Công an Hà Nội. Thay vào đấy, người sẽ đảm nhiệm vị trí HLV trưởng của đội bóng ngành công an là ông Trần Tiến Đại.

Tuy nhiên, ông Đại sẽ không được chỉ đạo trong trận đấu giữa Công an Hà Nội và Thanh Hóa, tại vòng cuối cùng. Đây cũng là trận đấu quyết định đến ngôi vương của CLB ngành công an. Lý do đã được BTC V.League thông báo trước đó. Cụ thể, ông Trần Tiến Đại đã nhận đủ 3 thẻ vàng và không được làm nhiệm vụ ở trận cuối cùng kể trên. Cùng với ông Đại, các cầu thủ Bùi Tiến Dụng (CLB Công an Hà Nội), Hoàng Thái Bình (Thanh Hóa) và Đỗ Văn Thuận (Bình Định) cũng bị treo giò.

CLB Công an Hà Nội có tổng cộng 2 lần thay HLV trưởng ở mùa giải năm nay. Vào tháng 4/2023, đội bóng này đã quyết định chia tay HLV Paolo Foiani để bổ nhiệm trợ lý Flavio Cruz. Tuy nhiên kể từ đầu tháng 8 này, ông Flavio Cruz không còn xuất hiện trong cabin đội bóng. Thay thế cho nhà cầm quân này chính là ông Trần Tiến Đại.

Về cục diện hiện tại, CLB Công an Hà Nội đang hơn Hà Nội FC (đội thứ 2) 2 điểm cùng 6 bàn thắng ở mặt hiệu số. Đội bóng ngành Công an sẽ vô địch V.League khi thắng Thanh Hóa. Trong trường hợp hòa Thanh Hóa, nếu Hà Nội FC không thể thắng Viettel quá 5 bàn, Quang Hải cùng các đồng đội vẫn vô địch V.League.

Ở trường hợp cuối cùng, nếu CLB Công an Hà Nội thua Thanh Hóa nhưng Hà Nội FC không thắng Viettel ở trận cùng giờ, đội bóng ngành công an vẫn vô địch.