‘Hiện tại chỉ là sự thất vọng’ – Arteta chán nản khi thử thách của Arsenal đã kết thúc

Bạn có đang chấp nhận rằng cuộc đua danh hiệu đã kết thúc?

HLVArsenalMikel Arteta : Điều tôi phải chấp nhận đầu tiên là những gì đã xảy ra trong hiệp hai và đang cố tiêu hóa nó. Hãy nhìn từng cá nhân xem chúng ta phải làm gì khác đi cho trận đấu tiếp theo.

Sau thất bại của Arsenal trước Brighton, Manchester City sẽ lên ngôi vô địch Premier League nếu đánh bại Chelsea vào ngày 21 tháng 5

Sau đó cho đến khi nó kết thúc về mặt con số.. vị trí thứ hai là an toàn. Điều đó sẽ không thay đổi. Chúng tôi phải tiêu hóa và điều đó sẽ mất vài ngày. Hiện tại chỉ là thất vọng. Cảm giác rằng chúng tôi đã cho trò chơi đi. Chúng tôi đã chiến đấu rất vất vả để có được vị trí hiện tại và hôm nay, là thời điểm quan trọng để tiếp tục hy vọng và đào sâu giấc mơ đó.

Arsenal đã để thủng lưới 25 bàn trên sân nhà ở Premier League mùa này, nhiều nhất trong một mùa giải (bằng với 2001-02)

Khi bạn phải chơi trong những thời điểm này, bạn không thể làm được những gì chúng tôi đã làm trong hiệp hai. Sau đó, chúng ta phải nhìn. Nếu một đội có khả năng làm được điều đó khi bước vào giai đoạn lớn nhất, sẽ có rất nhiều điều phải phân tích và suy nghĩ vì điều đó không thể xảy ra. Suy nghĩ của tôi là chính xác như vậy. Rõ ràng những gì nhóm đã làm trong những tháng vừa qua rất khác so với những gì mọi người mong đợi, và điều đó cũng tạo ra rất nhiều kỳ vọng.

Trận thua Brighton là trận thua đậm nhất trên sân nhà của Pháo thủ kể từ tháng 4/2021 (0-3 v Liverpool)

Và nó tạo ra sự nhiệt tình, hạnh phúc và niềm vui, và có vẻ như chúng ta phải làm điều đó. Đó là điều phải được quản lý đúng cách và sau khi chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo nhóm thực hiện và tôi chịu trách nhiệm về điều đó. Vì vậy, tôi ghét cảm giác làm mọi người thất vọng khi họ đang mong đợi điều gì đó. Đó là điều hối tiếc lớn nhất của tôi ngày hôm nay và tôi phải xin lỗi vì điều đó.