Hé lộ CLB cuối cùng trong sự nghiệp của Ronaldo

Theo nguồn tin từ The Spectator Index, Ronaldo đã cam kết với các quan chức tại CLB Al Nassr rằng sẽ không rời đi và giải nghệ ở đội bóng này. Phóng viên Abdulaziz Al-Osaimi đến từ Saudi Arabia cũng xác nhận điều này.

Hồi cuối năm ngoái, Ronaldo đã ký hợp đồng kéo dài 2 năm rưỡi với Al Nassr. Như vậy, khi hoàn tất giao kèo này, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng bước qua tuổi 40. Trong quá khứ, Ronaldo từng tiết lộ sẽ giải nghệ ở Bồ Đào Nha trong màu áo Sporting Lisbon – đội bóng nơi anh khởi nghiệp.

Tuy nhiên, Ronaldo đã thay đổi suy nghĩ của mình. Chia sẻ trên Reuters cách đây chưa lâu, CR7 thừa nhận sẽ không trở lại châu Âu chơi bóng.

“Chắc chắn 100% rằng tôi sẽ không trở lại khoác áo bất kỳ đội bóng châu Âu nào. Tôi năm nay đã 38 tuổi. Bóng đá tại châu Âu cũng đang có chiều hướng đi xuống. Giải đấu chất lượng duy nhất còn lại là Ngoại hạng Anh”, Ronaldo tiết lộ.

Tại CLB Al Nassr của Saudi Arabia, Ronaldo bỏ túi khoảng 200 triệu USD/năm, cao nhất làng cầu thủ hiện tại. Ronaldo cũng cho thấy bản thân xứng đáng với mức đãi ngộ này. Kể từ đầu mùa 2023-2024, chủ nhân của 5 Quả bóng vàng đã ghi 15 bàn, 5 kiến tạo sau 15 trận. Ngôi sao 38 tuổi cũng là đầu tàu đưa Al Nassr vô địch Cúp vô địch các CLB Arab hồi tháng trước.