Harry Kane: thời điểm quyết định cho bùa hộ mệnh của Tottenham

2018 – Đối với Harry, thật đặc biệt khi giành được những danh hiệu ở Tottenham.

2020 – Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, và Tottenham thật may mắn khi có được anh ấy.

2023 – Anh yêu Tottenham. Tottenham ở trong trái tim anh ấy. Sẽ thật tốt nếu cùng nhau, chúng ta có thể giành được thứ gì đó. Anh ấy hoàn toàn có thể giành được một danh hiệu tại Spurs. Trở thành một huyền thoại cũng rất quan trọng.

Dimitar Berbatov Tottenham 2006-08 : Trong tâm trí tôi, tôi nghĩ khoảnh khắc đó đã trôi qua. Tôi nghĩ bây giờ anh ấy 29 tuổi. Tuổi tác cũng là một yếu tố. Anh ấy không còn trẻ nữa. Anh ấy giống như một vị thần ở Spurs bởi vì khi bạn nói đến Tottenham Hotspur, tâm trí của tôi ngay lập tức nghĩ đến Harry Kane.

Gus Poyet Tottenham 2001-04: Bây giờ, vì quyết định ở lại của anh ấy, điều hoàn toàn dễ hiểu và tôi hoàn toàn tôn trọng điều đó, anh ấy đã không giành được một danh hiệu nào. Và định nghĩa của ‘người chiến thắng’ là bạn giành được danh hiệu, được chứ?

Marcel Desailly Chelsea 1998-2004: Có kiếp sau Tottenham. Đừng sợ. Đây là những gì tôi muốn nói với anh ấy. Có một cuộc sống bên ngoài Tottenham.

Anh ấy là một người chiến thắng cá nhân, vâng, nhưng anh ấy đang chơi một môn thể thao không mang tính cá nhân. Đó không phải quần vợt, không phải Công thức 1, mà là bóng đá. Tôi nghĩ bây giờ anh ấy cần ở lại.

Bây giờ tôi thì ngược lại. Ba năm trước, tôi đã nghĩ ‘anh ấy cần phải ra đi, nếu muốn giành chiến thắng, anh ấy cần phải ra đi’. Anh ấy đã cống hiến tất cả những gì anh ấy có cho câu lạc bộ, nhưng tôi nghĩ nếu anh ấy thực sự muốn giành được thứ gì đó, tôi không nghĩ điều đó sẽ diễn ra ở Spurs. Anh ấy quá giỏi để mòn mỏi ở đây với những gì chúng ta có ở đây, bởi vì anh ấy không có cơ hội giành được bất cứ thứ gì ở đây. Mặc dù tôi không muốn anh ấy đi, nhưng tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ đẳng cấp thế giới duy nhất của chúng tôi, anh ấy sẽ ra đi, và bạn không thể đổ lỗi cho anh ấy.

Chủ tịch Tottenham Daniel Levy: Anh ấy hoàn toàn có thể giành danh hiệu ở Spurs, nhưng trở thành một huyền thoại cũng rất quan trọng. Thực tế là anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Tottenham Hotspur, anh ấy đang làm nên lịch sử. Tôi hy vọng một ngày nào đó có một bức tượng của Harry Kane bên ngoài sân vận động của chúng tôi.

Dimitar Berbatov: Tôi không nghĩ anh ấy muốn hy sinh điều này để chuyển đến một câu lạc bộ khác, bởi vì di sản đó có thể sẽ bị hoen ố theo một cách nào đó. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ở lại Spurs, trong suy nghĩ của tôi.

Huấn luyện viên trưởng Real Madrid Carlo Ancelotti : Chúng tôi đang tìm kiếm một tiền đạo có thể ghi bàn và chơi tốt với những người khác.

Jude Bellingham của Real MAdrid: Về những tin đồn về Harry Kane, tôi không thể bình luận về điều đó. Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, anh ấy là đội trưởng của tôi ở đội tuyển quốc gia, và tôi yêu anh ấy với tư cách một cầu thủ cũng như một con người. Và bất cứ điều gì xảy ra ở đó, xảy ra.

Cựu huấn luyện viên trưởng tạm quyền Tottenham 2023 Ryan Mason: Nếu tôi đang nói chuyện với bất kỳ đứa trẻ nào trong học viện này hoặc trên toàn thế giới, tôi sẽ nói rằng hãy nhìn vào Harry vì cậu ấy là hình mẫu cho rất nhiều người. Không chỉ trẻ em mà cả người lớn, và chúng tôi thật may mắn khi có anh ấy ở đây.

Harry Kane – Tôi nói điều đó hàng năm, tôi luôn chiến đấu để giành các danh hiệu cho đội. Đó là một trong những điều duy nhất trong sự nghiệp của tôi mà tôi chưa đạt được. Nhưng tôi vẫn cảm thấy tốt, tôi không hoảng loạn và không vội vàng. Tôi cảm thấy mình có nhiều năm để làm điều đó.