Harry Kane mang ADN Tot Gà sang tận Đức: Bayern mất Siêu Cúp

Chỉ 2 ngày sau khi chính thức cập bến Bayern Munich từ Tottenham, tiền đạo người Anh đã có cơ hội mang về danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp khi được đăng ký thi đấu trong trận chung kết siêu Cúp Đức giữa Bayern và RB Leipzig.

Thế nhưng sau 90 phút, Hùm Xám để thua tan nát 0-3 và chấp nhận đánh mất danh hiệu đầu tiên của mùa giải vào tay RB Leipzig.

Cá nhân Harry Kane cũng có màn trình diễn không thực sự ưng ý. Anh được Tuchel tung vào sân từ băng ghế dự bị, chơi 26 và không để lại được dấu ấn nào.

Thủ quân tuyển Anh không có được cú sút nào, 0 lần chạm bóng trong vòng cấm, tỷ lệ chuyền bóng thành công chỉ đạt 50% và 1 lần mất vị trí.

Dù vậy, để nói một cách công bằng, Kane hoàn toàn không có lỗi trong thất bại của Bayern Munich. Anh chỉ vừa đặt chân đến Đức, chưa thể hiểu rõ chiến thuật của Hùm Xám và cũng chắc biết các đồng đội xung quanh nói gì.

Phần lỗi lớn nhất trong trận thua của Bayern Munich thuộc về Thomas Tuchel. Chiến lược gia người Đức tung ra sân đội hình chẳng giống ai, chơi thứ bóng đá bạc nhược, kém hiệu quả và xứng đáng phải nhận thất bại.

Nhiều người đùa vui rằng chính vì Kane quá nặng vía nên Bayern Munich mới thua. Thế nhưng nếu nhìn vào sự thật, người kém cỏi nhất chính là Thomas Tuchel.