Giám đốc thể thao Dortmund không thể thay thế Bellingham

Giám đốc thể thao Borussia Dortmund Sebastian Kehl cho biết việc tìm phương án thay thế Jude Bellingham là một thách thức. Không thể dễ dàng thay thế bằng việc tìm một cầu thủ rồi ký hợp đồng chuyển nhượng, bởi vì Jude đã mang đến cho chúng tôi nhiều khía cạnh khác nhau, góp phần tạo ra chất riêng cho câu lạc bộ, và đồng đội rất nhiều. Từ phong cách chơi bóng, tính cách và vị trí cậu ấy trên sân.

Jude Bellingham trở thành cầu thủ tuổi teen đắt giá thứ 3 trong làng bóng đá khi ký hợp đồng với Real Madrid vào tháng 6 với giá 88,5 triệu bảng.

Cho nên không thể tìm đâu cho ra một Jude Bellingham thứ hai. Nhưng suy cho cùng, nhiệm vụ của chúng tôi, nhiệm vụ của tôi, là tìm cho ra bằng được giải pháp thuyết phục, và lan toả giải pháp đấy đến từng cầu thủ. Và nhân tiện, chúng tôi đã quản lý điều đó khá tốt với Erling Haaland vào thời điểm đó. Chúng tôi đã mất đi một người đã ghi nhiều bàn thắng cho chúng tôi, nhưng chúng tôi đã thấy vào năm ngoái rằng các bàn thắng sau đó được phân bổ cho các vai khác nhau và những cầu thủ khác có khoảng trống, những cầu thủ khác cũng có cơ hội. Chúng tôi ghi nhiều bàn thắng nhất ở châu Âu vào năm 2023 mà không có Erling Haaland. Vì vậy, tôi chỉ muốn nói rằng luôn có cơ hội trong những vấn đề như vậy.