Giải vô địch bóng đá nữ thế giới đáng xem – Lindsey Horan

Nữ tiền vệ Tuyển Hoa Kỳ Lindsay Horan đang chơi tại câu lạc bộ Lyon đã có mặt trong buổi huấn luyện trước thềm World Cup nữ 2023 tại Australia.

Kiên trì chính là chìa khoá : Horan đã ghi ít nhất một bàn thắng mỗi năm cho Đội Tuyển Bóng Đá Nữ Quốc Gia Hoa Kỳ kể từ 2015 – Kỷ lục dài nhất như vậy của bất kỳ cầu thủ nào hiện nay.

Lindsay Horan được xem là phiên bản của một cầu thủ bóng đá “con nhà người ta”. Cô ấy có lẽ là cầu thủ toàn diện nhất mà Mỹ được biết đến trong thời gian dài, về kỹ năng của một tiền vệ đa nhiệm, về khả năng ghi bàn, kiến tạo. Chúng tôi thậm chí đã thấy cô ấy đeo băng đội trưởng một vài lần, vì vậy cô ấy là một cầu thủ có vai trò trung tâm đối với đội tuyển Hoa Kỳ.

Người chiến thắng giải thưởng – Tiền vệ 29 tuổi là cầu thủ thứ 4 giành được cả giải thưởng Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm và Nữ cầu thủ trẻ của bóng đá Hoa Kỳ

Lindsay Horan: Trở thành người dẫn dắt chúng tôi luôn là điều mà tôi mong muốn ở đội tuyển quốc gia, và tôi nghĩ đây là cơ hội để tôi thực hiện điều đó. Vì vậy, đó là mục tiêu của tôi khi bước vào mùa giải này, năm nay, với tất cả những gương mặt mới này, tôi muốn giúp đỡ các cầu thủ trẻ nhiều nhất có thể.

Thần đồng PSG – Làm nên lịch sử với tư cách là cầu thủ nữ người Mỹ đầu tiên ký hợp đồng chuyên nghiệp ngay khi còn học trung học, gia nhập Paris Saint-Germain vào năm 2012